20h ngày 23/8/2016 việc sửa chữa cáp AAG đã chính thức hoàn thành

Sau nhiều ngày chúng ta phải chung sống với hiện tượng internet chập chờn thì từ 20h tối nay chúng ta sẽ lại được thoải mái trải nghiệm những bộ phim hd kinh điển và những pha combat ping dưới 30

Theo tìm hiểu của Game4V, rạng sáng hôm nay 23/08, các công nhân kỹ thuật đã hàn xong cáp quang AAG, Internet trở lại bình thường.

Vào lúc 2h sáng nay, trung tâm điều hành tuyến cáp quang biển quốc tế AAG đã hoàn tất mối nối cuối cùng, dần khôi phục băng thông Internet đi quốc tế.

Hiện tuyến cáp này đang được đơn vị bảo trì tiến hành chôn xuống đáy biển. Dự kiến đến 20 giờ tối nay, việc chôn lấp sẽ hoàn thành và lưu lượng internet kết nối đi quốc tế của Việt Nam qua AAG cũng khôi phục hoàn toàn.

20h ngày 23-8-2016 việc sửa chữa cáp AAG đã chính thức hoàn thành
Cáp quang AAG đã hoàn thành việc sửa chữa

Tuyến cáp AAG bị hai sự cố đứt liên tục trong hai ngày 2 và 3-8 đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến tốc độ kết nối internet đi quốc tế của người dùng Việt Nam trong thời gian qua. Công tác sửa chữa tuyến cáp này cũng bị trễ liên tục do ảnh hưởng từ các yếu tố khách quan là cơn bão số 3 với cường độ quá mạnh đổ bộ. Mặc dù đã có nhiều thông tin về việc tuyến cáp AAG sẽ mất thêm vài ngày để sửa chữa nhưng thật may mắn là công việc sửa chữa đã hoàn tất.

Thông tin này là một tin vui cho các game thủ Việt bởi trong suốt thời gian cáp đứt, cũng đồng thời là thời gian cơn bão số 3 đổ bộ, tình trạng Internet đi quốc tế đã trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết. Các bạn đã có thể tận hưởng tốc độ Internet nhanh và ổn định, chúc may mắn!
Nguồn: game4v.com

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *