Xem vận hạn tuổi Tân Sửu 1961 năm 2018 đầy đủ nhất

Xem vận hạn và cách giải hạn một cách đầy đủ và chi tiết nhất của tuổi Tân Sửu 1961 để có một năm 2018 đầy thuận lợi và may mắn.

Những gì sẽ chờ đợi Tân Sửu 1961 ở phí trước đây?

Khi xem vận hạn, ta thường hay coi đại vận ( vận xảy ra trong khoảng 10 năm) hoặc tiểu vận ( vận xảy ra trong 1 năm). Thậm chí có người còn coi nhật vận, tức là vận xảy ra trong ngày.

Con người là trung tâm của vũ trụ, theo học thuyết của triết học Phương Đông số phận của một con người phụ thuộc vào 3 yếu tố Thiên mệnh – Địa mệnh – Nhân mệnh. Trong đó, thiên mệnh là các yếu tố trời định, hay nói cách khác chính là phụ thuộc vào ngày tháng năm sinh của người đó. Địa mệnh là môi trường sống, nơi sinh, hoàn cảnh gia đình. Nhân mệnh là yếu tố con người, là sự nỗ lực, rèn rũa, tu tâm dưỡng tính.

Chính vì vậy, dù sinh cùng một thời điểm, nhưng vận hạn và cuộc đời lại không giống nhau, là do địa mệnh và nhân mệnh khác nhau. Đời người thường xảy ra biết bao thăng trầm nhưng cơ hội để bạn có được hạnh phúc lại không nhiều. Vì vậy nếu biết phối hợp thời kỳ tốt đẹp của cuộc đời vào những việc trọng đại như hôn nhân, xin việc, chuyển ngành, mở mang cơ nghiệp thì cuộc sống của bạn sẽ khá hơn.

 

Xem vận hạn tuổi Tân Sửu 1961 năm 2018 đầy đủ nhất

Vận hạn 2018 của Tân Sửu 1961

 

Tân sửu 1961 sẽ gặp phải một số hạn sau trong năm 2018:

1. Xem sao hạn:

Người xưa cho rằng: Mỗi người vào mỗi năm có một ngôi sao chiếu mệnh, tất cả có 9 ngôi sao, cứ 9 năm lại luân phiên trở lại. Mỗi người vào mỗi năm có một ngôi sao chiếu mệnh. Có sao tốt có sao xấu.

– Năm nay thân chủ gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh: Tai tinh, chủ về tật ách, xấu vào tháng hai và tháng tám.

– Lưu ý ảnh hưởng của sao tới thân chủ: không tốt về thai sản. kỵ máu huyết.

– Ngũ hành của thân chủ là Thổ , ngũ hành của sao là Hỏa , Ngũ hành của thân chủ và ngũ hành của sao tương sinh, vì là sao Hung nên hạn của bạn sẽ nặng hơn bình thường, hãy đề phòng .

– Hóa giải sao chiếu mệnh: Ngày 29 âm lịch hàng tháng, từ 21-23h, cúng 15 ngọn đèn ( nếu không có đèn có thể dùng nến, nhưng nếu trời có gió mạnh thì không dùng được nến), 15 chén nước, 3 cây hương, dùng giấy hồng viết bài vị ” Nam Phương Bích” Khấn : cung thỉnh Thiên đình Minh Ly cung Đại Thánh hóa Đức Vân- Hán tinh quân vị tiến. Lậy về hướng Nam, nên cúng để được thuận lợi.

2. Hạn Cát – Hung:

Năm 2016 thân chủ gặp hạn:

Ngũ Hộ: Hạn nhẹ, đề phòng hao tốn tiền của.

Long Đức: Làm ăn khá tốt, việc gì toan tính cũng đều thuận ý, dễ làm ăn, đi đường cũng tốt, gặp may mắn, mua bán đều gặp lợi, nên bắt đầu hoặc làm ăn mạnh dạn.

3. Hạn Tam Tai:

Năm 2018 sẽ Không phạm tam tai.

5. Hạn Kim Lâu:

Năm 2018 gia chủ 58 tuổi, nếu năm đó lấy chồng sẽ không rơi vào hạn kim lâu.

6. Hạn Hoàng Ốc:

Năm 2018, gia chủ 58 tuổi, nếu năm đó tiến hành xây nhà hoàng ốc.

Nhìn chung năm 2018 của tuổi Tân Sửu 1961 sẽ không gặp phải hạn nào đáng kể. Biết cách giải hạn là mọi chuyện sẽ qua và thuận lợi.

>>> Xem thêm: Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2017 cho nữ mạng

Loading...
Loading...