5 bi kíp chơi Tiến Lên Miền Nam dành cho game thủ

Ở lần chia sẻ trước mình đã giới thiệu cho các bạn mẹo chơi Tiến Lên Miền Nam đổi thưởng, với những thủ thuật như nhớ bài, phán đoán,…là một số điều mà người chơi cần phải thập luyện.

5-bi-kip-choi-tien-len-mien-nam-danh-cho-game-thu

Lần này mình sẽ giới thiệu  thêm cho bạn 5 bi kíp chơi game Tiến Lên Miền Nam nhé.

1, Không “hổ báo” khi bài có quá nhiều rác.

May mắn cũng là một trong những yếu tốt rất quan trọng trong game Tiến Lên Miền Nam nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng may mắn và đôi khi chúng ta bốc được bài lẻ là điều đương nhiên. Nếu trong trường này bạn không nên quá thể hiện mình, trêu tức đối thủ làm gì mà hãy bình tĩnh ké hết những lá bài le ra trước kết hợp sử dụng những lá bài mạnh của mình để tiên phong. Nếu có cơ hội và thời cơ đến thì ngay cả bộ bài có rác thì bạn vẫn có thể dành chiến thắng.

2, Nuôi dưỡng tham vòng đánh cháy

Thực tế thì ai cũng mong muốn đánh cháy tuy nhiên có một sự thật là khi chơi Tiến Lên Miền Nam bạn không có suy nghĩ thắng “cóng” trong đầu thì bạn sẽ dễ dàng ra những lá bài khác với những con đường an toàn hơn. Nhiều người thường nghĩ đánh cháy là lối chơi mạo hiểm và thưởng chỉ thích hợp với những game thủ yêu thích kiểu chơi liều lĩnh. Tuy nhiên đây cũng là một trong những lựa chọn thường được các game thủ có trình độ cao siêu.

3, Sử dụng đòn tâm lý để kiểm tra đối thủ

Việc sử dụng đòn tâm lý  khi chơi Tiến Lên Miền Nam cũng là một chiến thuật hiệu quả. Lý do là vì khi chúng ta sử dụng đòn tâm lý để phán đoán phản ứng của đối thủ. Tùy theo trình độ và mục đích của người chơi thì chúng ta có khá nhiều loại khác nhau. Trong đó bạn có thể xem đối thủ có đôi thông hay tứ quý không bằng 1 câu nhử “cóc heo”. Nếu như nhìn thấy họ có biểu cảm lắng nghe hay quan tâm vì có thể họ đang ‘me heo” của chúng ta. Hay trong 1 phe cóc bài lè bạn cũng có thể dùng tương tụ để kiểm tra xem đối thủ có cho mình đi hay không nhé.

5-bi-kip-choi-tien-len-mien-nam-danh-cho-game-thu-2

4, Theo phương pháp “lớn ở bé đi”

Game tiến lên miền nam là một trò chơi có dịp độ trận đấu cũng tương đối nhanh và chớp nhoáng. Theo đó, bạn chỉ có một khoảng thời gian ngắn để “tẩy rác”, chuẩn bị bứt phá nhanh để kết thúc ván đấu trong giai đoạn đầu. tuy nhiên nó có thể không thực hiện được nếu bạn không tuân thủ lối chơi “lớn ở bé đi” và bị dính lại những cây bài nhỏ trong lúc quan trọng. Đây cũng là nguyên tác giúp bạn có khả năng chiến thắng khi chơi tiến lên miền nam.

5, “Diễn sâu” khi có “hàng” ( đôi thông và tứ quý).

Trong ván bài mà bạn được sở hữu đôi thông và tứ quý là một trong những điều vô cùng may mắn khi chơi Tiến Lên Miền Nam vì khả năng chặn heo là rất mạnh. Tuy nhiên, nếu không khéo léo thì bạn có thể chẳng làm ăn gì được, thậm trí còn bị “thối hàng” nữa. Trên thực tế thì như nói ở trên, các cao thủ sẽ dựa vào những đòn tâm lý và khả năng phán đoán để xác nhận xem bạn có hàng hay không nên việc kiềm chế cảm xúc cũng là yếu tố quan trọng.

Với 5 bi kíp chơi tiến lên miền nam này sẽ giúp bạn có thêm những trải nghiệm mới!

Loading...
Loading...