Báo Giá thiết bị bể bơi – Máy gia nhiệt chuẩn

s1-may-gia-nhiet-be-boi-coast-model-st

Máy gia nhiệt bể bơi là một thiết bị không thể thiếu của một bể bơi ở vùng có khí hậu lạnh. Ở châu âu, vào mùa đông nhiệt độsẽ giảm xuống rất thấp. Nếu như  không có máy gia nhiệt bể bơi làm ấm nước thì không thể sử dụng bể bơi. Bạn hãy xem xét báo giá thiết bị bể bơi máy gia nhiệt chuẩn dưới đây nhé.

  1. Báo giá thiết bị bể bơi máy gia nhiệt chuẩn

s1-may-gia-nhiet-be-boi-coast-model-st
Máy gia nhiệt bể bơi COAST model ST

Hiện nay, ở trên thị trường có nhiều loại thiết bị gia nhiệt cho bể bơi được phân loại như sau:

– Thiết bị gia nhiệt dùng bơm nhiệt điện

– Thiết bị gia nhiệt lò hơi dùng dầu diesel

– Thiết bị gia nhiệt dùng khí gas

– Thiết bị gia nhiệt dùng điện

Trong đó, thiết bị gia nhiệt dùng bơm nhiệt điện là loại có hiệu năng sử dụng cao nhất, tiết kiệm chi phí nhất, an toàn và thân thiện nhất đối với môi trường nhất.

– Máy gia nhiệt dùng bơm nhiệt điện an toàn cho người sử dụng

Máy gia nhiệt bể bơi đơn giản, gọn nhẹ và dễ dàng lắp đặt. Máy có thể lắp chung với hệ thống lọc nước để giúp tiết kiệm chi phí. Hoặc lắp riêng một hệ thống khác để thuận tiện hơn nếu như có vấn đề về sửa chữa.

– Máy gia nhiệt bể bơi được lắp chung với hệ thống lọc nước

Máy gia nhiệt bể bơi không chỉ có tác dụng làm ấm nước khi thời tiết lạnh mà còn có thể làm mát nước mỗi khi thời tiết nóng. Do máy có thiết bị hoạt động 2 chiều là làm ấm nước và làm mát nước. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lắp đặt một máy gia nhiệt cho bể bơi.

Có thể bạn quan tâm : Báo giá chi tiết các thiết bị bể bơi dành cho gia đình

  1. Bể bơi cho trẻ em luôn cần có máy gia nhiệt bể bơi

Đối với bể bơi gia đình thường nhỏ, nên cần máy gia nhiệt hơn là các bể bơi công cộng. Bởi vì, bể bơi công cộng có thể tích lớn và thường ở ngoài trời nên khả năng làm ấm nước kém hiệu quả. Hơn nữa, chi phí đầu tư lớn cho nên không được sử dụng. Chỉ có bể bơi của khách sạn cao cấp mới đầu tư lắp đặt các hệ thống máy gia nhiệt cho bể bơi. Nói như vậy không đồng nghĩa với việc máy gia nhiệt là có giá đắt tiền. Với máy có xuất xứ từ Trung Quốc hoặc hàng liên doanh thì chi phí thấp. Còn hàng nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu và có giá thành cao hơn. Tuy nhiên so với các hiệu quả mà nó mang lại thì việc đầu tư một máy gia nhiệt bể bơi là thỏa đáng.

Để nắm rõ giá của sản phẩm hãy đến với Bilico để được báo giá thiết bị bể bơi máy gia nhiệt tận tâm nhất.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *