Bắt giam “nữ quái” thu nhập trăm triệu, đi ô tô vẫn đi ăn trộm ở Hà Nội

bat-giam-nu-quai-thu-nhap-tram-trieu-di-o-van-di-trom-o-ha-noi

Nữ quái Trần Diệu Hương  trú tại Sài Đồng quận Long Biên Hà Nội vừa bị công an quận Ba Đình khỏi tố, bắt giam vì hành vi trộm cắp.

Nữ quái Trần Diệu Hương (trú phường Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội) từng khoe đi xe ô tô, thu nhập gần trăm triệu mỗi tháng vừa bị Công an quận Ba Đình khởi tố, bắt tạm giam về hành vi trộm cắp 3 vụ trong cùng một ngày.

Ngày 18/5, Công an quận Ba Đình, Hà Nội cho biết, đã ra quyết định khởi tố đối với Trần Diệu Hương (32 tuổi), ở phường Sài Đồng, quận Long Biên (Hà Nội) về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, khoảng 15h ngày 11/5, Hương đi chiếc xe SH vào cửa hàng may đo trên đường Khâm Thiên, quận Đống Đa và ngồi thẳng xuống hàng ghế trong khi khách hàng đang đứng đo áo dài. Thấy túi đựng đồ của khách để ở ghế bên cạnh có tài sản nên thò tay lấy trộm thì bị phát hiện và đưa về trụ sở Công an phường Thổ Quan.

bat-giam-nu-quai-thu-nhap-tram-trieu-di-o-van-di-trom-o-ha-noi

Đối tượng Diệu Hương bị bắt và tạm giam chờ xét sử

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, nhiều người nhận ra nữ quái này từng thực hiện hành vi trộm cắp ở nhiều khu vực khác nhau. Trước đó không lâu cũng bị bắt tại trận khi lấy trộm tiền của một shop quần áo tại chợ Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội).

Khi công an phường Thổ Quan có mặt, lực lượng chức năng tìm thấy trong túi của Hương có nhiều điện thoại, gần 10 triệu đồng và ví đựng giấy tờ mang tên người khác.

Tại trụ sở công an, Hương khai nhận, trong ngày 11/5 đã gây ra hai vụ trộm khác ở phường Thành Công và phường Điện Biên, thuộc quận Ba Đình. Số tiền và ví nêu trên là tang vật hai vụ án này.

Được biết, Hương từng có 4 tiền án về tội trộm cắp tài sản. Trước đó, trao đổi với chúng tôi, ông V. đại diện tổ dân phố nơi “nữ quái” sinh sống xác nhận, cô hiện đã ly dị chồng và đang ở cùng bố mẹ đẻ và nuôi 2 con nhỏ. Theo ông V., sau khi ly dị chồng, được “hồi” lại chiếc xe ô tô, hàng ngày cô vẫn đi về bằng chiếc xe này nhưng hàng xóm không biết Hương làm công việc gì. Lúc thì Hương giới thiệu làm cho công ty này, lúc thì giới thiệu làm cho công ty khác…

Theo Định Nguyễn / Trí Thức Trẻ

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *