Bí kíp giữ chồng bằng cách quan hệ bằng miệng

Một phụ nữ khéo léo không phải lúc nào cũng kè kè giữ chồng bên cạnh, mà là làm cho chồng thỏa mãn nhu cầu, khi đó họ sẽ tự nâng niu yêu chiều bạn, không chỉ về vấn đề cuộc sống mà vấn đề tình dục cũng phải như vậy, và quan hệ bằng miệng sẽ giúp nam giới đạt đến đỉnh cao khoái lạc, cảm giác như được tôn sùng sẽ khiến bạn được yêu chiều hơn nữa. Đừng ngại ngần gì cả hãy để chúng tôi hướng dẫn cho các bạn cách làm đúng nhất.

Shop bao cao su uy tín tại Hà Nội: https://bcsonline.vn/

Làm tình bằng miệng là kĩ thuật dùng miệng, lưỡi, môi kích thích cậu nhỏ của chàng để chàng đạt khoái cảm. Việc làm tình bằng miệng giúp bạn có thể phòng tránh mang thai ngoài ý muốn nhưng lại không giúp bạn phòng tránh được các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Quan hệ bằng miệng khi cả 2 đã tắm rửa sạch sẽ, chọn tư thế cả 2 người cảm thấy thoải mái nhất. Nên tìm hiểu một số kỹ thuật được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và những lưu ý để cuộc vui được trọn vẹn.

Những lưu ý khi làm tình bằng miệng

Nếu bạn không muốn chia sẻ chồng mình cho bất kì ai khác, nếu bạn muốn khiến chồng bạn lúc nào đi làm cũng mong mau chóng về nhà sớm gặp vợ con, hãy thử thực hiện được đúng theo những hướng dẫn phía trên đảm bảo chàng sẽ chẳng bao giờ muốn ai khác ngoài bạn, và bạn cũng chẳng bao giờ phải lo việc chàng sẽ ngoại tình với ai đó, đơn giản vì chàng ngoại tình khi chàng cảm thấy “chuyện ấy” với bạn không đạt khoái cảm, hoặc dù vẫn yêu bạn nhưng người thứ 3 lại khiến chàng đạt khoái cảm nhất hơn hẳn bạn về chuyện ấy, mặc dù tình yêu là quan trọng nhưng chuyện ấy cũng góp một vai trò không thể thiếu trong việc giữ chân chàng bên mình. Để đọc nội dung chi tiết bí quyết làm tình bằng miệng

Hãy tin tôi đi, trên thế giới có tới 70% phụ nữ đã thử đọc hướng dẫn làm tình bằng miệng khiến chàng ngây ngất và làm theo, đảm bảo một điều rằng các chàng sẽ không bao giờ chán bạn, họ còn thầm cảm ơn vì bạn đã chịu làm việc này cho họ, và chắc chắn rằng sau khi bạn làm thế các chàng sẽ yêu bạn nhiều hơn. Điều này đã được chứng minh rất nhiều và bạn nên thử ngay hôm nay. Chúc các bạn hạnh phúc.

Xem thêm sản phẩm khác: bao cao su gai | bao cao su kéo dài thời gian

Loading...
Loading...