Bính Dần 1986 nam mạng – xem tử vi chuẩn nhất năm 2018

Xem tử vi về các quý anh Bính Dần chuẩn nhất năm 2018 về tất cả mọi mặt của cuộc sống: sức khỏe, sự nghiệp và cả chuyện tình cảm.

Quý Anh, mạng Hỏa Bính Dần
Tuổi sanh cho mạng, được phần lợi danh
Phù trầm chiếu mạng mong manh
Với nhiều tham vọng, đấu tranh không ngừng
Công danh có lúc thịnh hưng
Nhưng không bền vững đã mừng đã lo
Tiền vận, trong đục khó dò
Bạc tiền không thiếu, rối vò tơ duyên
Ổn định vào tuổi Trung niên
Bớt phần ham muốn , mới yên gia đình

 

Bính Dần 1986 nam mạng - xem tử vi chuẩn nhất năm 2018

 

Tổng quát:

Quý Anh tuổi Bính Dần là người thông minh, nhận xét tinh tế, có tài ăn nói, biện bạch dễ thu phục lòng người, tự tin vào sự khôn ngoan, ít chịu nghe lời đóng góp, tự tung tự tác, nên cũng lắm thất bại, nhưng cũng có khi thành công lớn khó ngờ. Đa phần Quý Anh đi vào đời sớm, nhưng với trí sáng và nhiều tham vọng, việc gì cũng làm được, nhưng phù hợp nhất là các ngành nghề biến động, đòi hỏi sự đam mê, sáng tạo như ở các lĩnh vực : Nhà báo, phóng viên, dịch vụ, sân khấu, ngoại giao,….

Số có Phù trầm chiếu mạng, công danh gia đạo thăng trầm, dời đổi, đường tình duyên cũng không mấy xuôi thuận. Vì vậy, sự nghiệp chậm thành. Nếu thuận sanh Xuân Hạ cuộc sống tương đối an nhàn, nhờ vợ mà nên sự nghiệp. Nghịch sanh phải bôn ba Đông Đoài, duyên tình càng thêm rối rắm, Dù có tiền của cũng phải lo lắng, rối ren. Vào hậu vận mới nhẹ phần sóng gió.

Sức khỏe

Năm 2018 các quý anh rất dễ bị ốm đau lặt vặt. Tuy không nặng nề nhưng nếu không giữ gìn, có thể lâm bệnh nặng. Với Khốc, Hư đáo Hạn, cần quan tâm đến các bệnh về phổi cổ họng.

Sự nghiệp

Chuyện gia đình, tình cảm có chuyện không vui, nhưng đi xa làm ăn thì có lợi.

Có nhiều nỗi buồn sâu đậm, có thể trở ngại việc làm ăn. Tiền bạc tốn, cần phòng tiểu nhân lừa gạt.

Năm nay không có việc lớn và cũng đừng mưu tính đại sự, cuộc sống sẽ dễ dàng hơn. Nếu khởi nhiều tham vọng, khó tránh khỏi khó khăn, bất trắc.

Nhìn chung các mặt, cuộc sống có nhiều chao đảo, nhất là mặt tình cảm, nhưng không có gì trầm trọng, công danh sự nghiệp vẫn bình thường. Nếu biết chấp nhận hiện tại, tinh thần sẽ thoải mái hơn, vật chất cũng đầy đủ. Đây là năm Trung bình đối với Quý Anh.

Tình cảm

Nếu đã có gia đình, cần tự chế những ham muốn riêng tư, vợ chồng mới có hạnh phúc. Bản tình Quý Anh vốn thích tự do, nhưng đừng vì vậy mà đi ngoài nề nếp, bổn phận của người chồng, người cha. Với Điếu, Phá Nhập Hạn, có thể bị bạn bè lôi kéo, ham vui bên ngoài, gây hao tốn, rối rắm, gây hại cho gia đình.

Đối với Quý Ông độc thân, Đào Hoa đáo Hạn, quan hệ tình cảm có nhiều niềm vui nhưng cũng sinh nhiều rối rắm. Nếu không khéo có thể lâm vào mối tình tay ba, hay “ bắt cá hai tay”… tất cả đều không trọn, bị mang tiếng.

Năm 2018 có vẻ như là năm không được thuận lợi cho những người tuổi  Bính Dần cả mạng nam lẫn mạng nữ. Tất cả mọi chuyện từ sức khỏe, sự nghiệp, tình cảm đều không được như ý.

 

 

Loading...
Loading...