Bính Dần 1986 nữ mạng – xem tử vi chuẩn nhất năm 2018

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2018 có rất nhiều thay đổi so với năm 2017 cả về sức khỏe, sự nghiệp, tiền tài lẫn con đường tình cảm.

Quý Cô tuổi Bính Dần là người ngay thẳng, cương trực không chịu phục trước thế lực, cường quyền nhưng lại dễ xiêu lòng trước lời nói diu ngọt. Bản chất năng động, nhanh nhẹ, thông minh, tình cảm phong phú, nhiệt tình, sôi nổi.

Quý Cô dịu dàng bên ngoài nhưng bên trong cứng rắn, nhiều tự tin và nhiều tham vọng, ít khi bằng lòng với cuộc sống hiện tại. Vì vậy, công danh sự nghiệp dễ bị thăng trầm, chao đảo. Hơn nữa, Quý Cô có lòng tự hào, thích lãnh đạo, thích nổi bật trong đám đông muốn được mọi người than phục, cuộc sống càng thêm sôi động và cũng có lúc tạo được thành công đáng kể nhưng cũng khó tránh những thất bại nặng nề.

 

Bính Dần 1986 nữ mạng - xem tử vi chuẩn nhất năm 2018

Sức khỏe

Năm nay Can Chi đều tốt, sức khỏe không có bệnh hoạn gì đáng kể. Hơn nữa Vận niên thoải mái, có lợi cho sức khỏe tinh thần.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Sự nghiệp

Năm 2018 cá quý cô Bính Dần sẽ có công danh sự nghiệp thăng tiến, mưu sự dễ thành, có người giúp đỡ. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc đối với mạng Hỏa Quý Cô, càng thêm thuận lợi.

Cuộc sống gặp nhiều may mắn, công việc làm ăn có người giúp, tài lộc tăng trưởng khá dễ dàng. Gia đạo, tình cảm được nhiều việc như ý, sự nghiệp vững vàng. Tuy có vài bất ổn trong tình cảm gia đình và bản thân, nhưng mọi việc đều thu xếp ổn thỏa.

Vào khoảng giữa năm, sự nghiệp sẽ dễ dàng hơn đối với Quý Cô. Sao Hạn, Vận Thế nhiều phần tốt đẹp, nên dựa vào thời thế đang hưng vượng để xây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên, đừng quá tự tin vào tài trí của mà buông lơi trong công việc làm ăn, có thể bị kẻ xấu lừa gạt gây thất thoát, tốn hao không nhỏ. Hơn nữa, đối nhân xử thế cần phải tính toán lợi mình, lợi người thì thành quả tạo được mới bền vững. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Cô.

 

Bính Dần 1986 nữ mạng - xem tử vi chuẩn nhất năm 2018

 

Tình cảm

Năm nay, cuộc sống có nhiều việc như ý, tình cảm càng nhiều an vui.

Nếu có gia đình, vợ chồng có nhiều hạnh phúc, có dịp đi xa vui vẻ.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận. Quý Cô là người bộc trực, bày tỏ tình cảm thành thật, không câu nệ tiểu tiết, có thể bị người hiểu lầm mang tai tiếng, nhất là đối với bạn trai. Hơn nữa Quý Cô cũng thích nghe lời khen, nịnh…dễ bị lừa gạt, mất của mất tiền.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay có nhiều dịp vui chơi, quen biết nhiều người, khó tránh nảy sinh tình cảm. Với Hồng, Đào, Hỷ nhập Hạn, có thể gặp được “Người trong mộng”, tiến đến hôn nhân.

Những điểm đặc biệt trong năm của các quý cô tuổi Bính Dần 1986

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: công việc thuận lợi, tài lộc tăng, mưu sự dễ thành, gia đình tình cảm an vui. Tháng 3: phòng tốn hao, mất của, cẩn thận về xe cộ.

-Mùa hạ: Tháng 4 và 5: nhiều cơ hội tốt, công danh sự nghiệp có đổi thay tốt hơn, tình cảm xuôi thuận, có cơ hội đi xa, thay đổi chỗ ở được như ý. Tháng 6: có tốn hao nhưng được việc, việc khó có người giúp.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: bị tai tiếng, công việc làm ăn có phần lui sụt, phong tiểu nhân lừa gạt.. Tháng 9: gia đình tình cảm có hỷ sự, có dịp đi xa, cẩn thận về tiền bạc.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: công việc không thuận, có sự cạnh tranh, chống phá, có người giúp đỡ vượt qua khó khăn. Tháng 12: có cơ hội thăng tiến, công việc đạt kết quả khả quan, tài lộc dồi dào.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

– Xem tử vi tuổi Qúy Hợi 1983 năm 2017 –

Loading...
Loading...