Cách làm mặt nạ Halloween bằng giấy đơn giản nhất

Lễ hội Halloween đang đến gần, bạn đã chuẩn bị cho mình những chiếc  mặt nạ Halloween đẹp cho mùa lễ hội hóa trang này chưa? Cùng tìm hiểu nhé!

Trong các loại mặt nạ Halloween thì mặt nạ Halloween bằng giấy là loại dễ làm nhất mà cũng ít tốn kém nhất. Hơn thế, nếu khéo tay tự làm mặt nạ Halloween bằng giấy thì bạn còn có thể tạo ra được nhiều hình dáng mặt mang đậm dấu ấn cá nhân của mình để đi chơi trong “đêm kinh hoàng” sắp tới.

cach-lam-mat-na-halloween-bang-giay-don-gian-nhat

Nói một cách đơn giản thì khi làm mặt nạ Halloween bằng giấy, bạn chỉ cần tìm một mẫu mặt nạ đẹp mà mình ưng ý, mang đi in màu, sau đó cắt ra, thêm dây buộc cho vừa đầu là đã có được một chiếc mặt nạ để đi chơi rồi.

Từ những mẫu hình con vật đến những nhân vật được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ như ở trong tiểu thuyết, game hay truyện cũng được phác họa thành mẫu hình mặt nạ cho bạn hóa trang. Việc phác họa này tối giản hơn thực tế nên bạn dễ cắt, dễ làm.

Và các mẫu cùng hình vẽ cụ thể ở trong bài viết này sẽ giúp bạn làm được những chiếc mặt nạ Halloween bằng giấy đơn giản.

Nguyên liệu

– Giấy bìa cứng

– Màu vẽ

– Bút lông

– Chun to (để buộc mặt nạ)

Cách làm mặt nạ Halloween bằng giấy đơn giản và dễ dàng nhất

1, Trước tiên chọn và in mẫu mặt nạ Halloween yêu thích của bạn ra giấy. Với những mẫu in dưới đây, bạn chỉ cần tải về và nếu bạn muốn làm mặt nạ to hơn thì có thể tăng kích thước chúng lên trước khi in ra giấy để được những chiếc mặt nạ xinh xắn.

Những mẫu mặt nạ Halloween bằng giấy dưới đây rất đơn giản và nhiều kiểu dáng, sắc thái, từ đáng yêu, đáng sợ nhưng vẫn độc đáo nhé. Bạn có thể thỏa thích lựa chọn kiểu mà mình thích rồi in ra bìa cứng.

2, Sau khi in xong, bạn tô màu cho hình vẽ tùy theo sở thích. Đến khi tác phẩm khô hoàn toàn, bạn dùng kéo đục 2 lỗ nhỏ ở hai bên để buộc dây chun vào.

cach-lam-mat-na-halloween-bang-giay-don-gian-nhat-2

Ngoài cách in rồi tô màu thì bạn cũng có thể in các chi tiết của mặt nạ ra giấy màu rồi rồi lại. Nếu áp dụng cách này thì bạn có thể biến tấu thêm một chút cho chiếc mặt nạ bằng cách trang trí phần mắt, mũi, cạnh xung quanh cho sống động nhé.

Vậy là với những mẫu gợi ý trên đây, bạn đã có thể làm được những chiếc mặt nạ xinh xắn rồi. Từ những con vật đến các nhân vật bạn có thể làm và hóa trang trong đêm hội một cách nổi bật và quan trọng là thật đơn giản với những kỹ năng handmade của bạn đảm bảo có thể hoàn thành tốt.

cach-lam-mat-na-halloween-bang-giay-don-gian-nhat-2

Với những mẫu mặt nạ Halloween bằng giấy trên đây, bạn không lo thiếu ý tưởng cho việc làm mặt nạ đêm Halloween nữa nhé! Việc làm mặt nạ này, bạn sử dụng giấy bìa cứng để làm. Nếu bạn không muốn tô màu hãy mua giấy bìa màu để làm. Phần mắt, mũi bạn cần tô điểm thêm thì hãy cắt thêm giấy và dán vào nhé!

Loading...
Loading...