Cách tăng điểm kinh nghiệm trong game Pokemon Go

cach-tang-diem-kinh-nghiem-trong-game-pokemon-go

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng điểm kinh nghiệm game Pokemon Go một cách đơn giản, chi tiết về dễ thực hiện nhất.

cach-tang-diem-kinh-nghiem-trong-game-pokemon-go

Với nhiều người bắt đầu chơi Pokemon Go, thường khi bắt được những chú chim Pidget hay sâu Caterpie và Weedle, vì chỉ số chiến đấu thấp nên thường bán ngay lập tức hoặc đổi cho người chơi khác. Đây là sai lầm nghiêm trọng nếu bạn muốn tăng chỉ số kinh nghiệm của mình khi chơi Pokemon Go cho iPhone hay trên Android

Thông thường khi tiến hóa thành công một Pokemon, bạn sẽ nhận được 500 điểm kinh nghiệm, so với các Pokemon khác thì chim Pidget hay sâu Caterpie và Weedle chỉ yêu cầu 12 viên kẹo (Candy) để tiến hóa, một con số khá ít. Nếu bạn chưa biết thì với Pokemon gần nhất là Rattata đã mất tới 25 viên kẹo.

cach-tang-diem-kinh-nghiem-trong-game-pokemon-go-2

cach-tang-diem-kinh-nghiem-trong-game-pokemon-go-3

Hướng dẫn cách tăng điểm kinh nghiệm game Pokemon go một cách chi tiết

Ngoài các Pokemon trên, các Pokémon khác hầu như đều cần 50 kẹo hoặc hơn để tiến hóa và khi muốn tiến hóa lên tiếp, bạn sẽ cần gấp đôi số kẹo ban đầu, tức là phải hơn 100 kẹo để tiến hóa những Pokemon đó một lần nữa.

cach-tang-diem-kinh-nghiem-trong-game-pokemon-go-4

Chưa kể tới trường hợp của Pokemon Magikarp cần tới 400 viên kẹo mới tiến hóa được.

cach-tang-diem-kinh-nghiem-trong-game-pokemon-go-5

Như đã nói ở trên, mỗi lần tiến hóa, nâng cấp Pokemon, bạn sẽ nhận được 500 điểm kinh nghiệm, chính vì vậy, muốn kiếm điểm kinh nghiệm nhanh và nhiều nhất thì tiến hóa, nâng cấp Pokemon là một trong những cách hiệu quả nhất. Bạn nên để dành các Pokemon của mình, đặc biệt là 3 Pokemon chim Pidgey hay sâu Caterpie và Weedle bởi vì khi bạn nhận được một Lucky Egg – vật phẩm hỗ trợ nhân đôi kinh nghiệm trong vòng 30 phút.

cach-tang-diem-kinh-nghiem-trong-game-pokemon-go-6

Tới đây, bạn đã biết lý do vì sao để giành chim Pidgey hay sâu Caterpie và Weedle rồi chứ. Khi sử dụng Lucky Egg cộng với việc tiến hóa thành công 4 tới 5 Pokemon, bạn sẽ nhận được từ 4000 – 5000 điểm kinh nghiệm, con số ấn tượng phải không.
Trên đây là kinh nghiệm giúp bạn tăng điểm kinh nghiệm của mình khi chơi Pokemon Go, hãy chia sẻ mẹo này cho bạn bè của mình để trở thành cao thủ khi chơi game Pokemon Go nhé. Bên cạnh đó, bạn hãy tham khảo cách chơi Pokemon chi tiết từ A tới Z để củng cố thêm kiến thức của mình nhé
Một số bạn khi chơi Pokemon Go cho gặp lỗi Failed to detect location và không biết cách khắc phục thế nào, lỗi này là do bạn chưa bật GPS lên mà thôi, tham khảo cách sửa lỗi Failed to detect location để có thể chơi được Pokemon Go.
https://thuthuat.taimienphi.vn/tang-diem-kinh-nghiem-pokemon-go-7419n.aspx
Trong quá trình đi bắt Pokemon, nếu cảm thấy cô đơn, bạn hãy tải ngay ứng dụng GoChat, đây là ứng dụng được thiết kế giành riêng cho người chơi Pokemon Go, GoChat cho phép người chơi chat, trò chuyện với nhau khi ở một khoảng cách địa lý nhất định. Chúc các bạn thành công và không ngừng nâng cao kỹ năng khi chơi game Pokemon Go.

 

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *