Canh Thân 1980 nữ mạng – xem tử vi 2018 để đoán biết tương lai

Năm 2018 là khoảng thời gian khá khó khăn , đầy biến động đối với Quý Cô Canh Thân 1980. Nên gạt bớt tham vọng, cố gắng chu toàn công việc đang có.

Quý Cô tuổi Canh Thân, cuộc đời không được xuôi thuận. ngoại trừ sanh vào ban ngày chẳng phải khổ cực, mà lại có phước tướng hưởng giàu sang, quyền quý. Tuy nhiên, đa phần Qúy Cô phải lận đận về chồng con, có người phải nuôi con riêng của chồng. Tính tình ngay thẳng, chuộng công bằng, không ích kỷ ỷ mạnh hiếp yếu và sẵn sàng ra tay bênh vực người bị thua thiệt. Bản thân cũng không chịu cúi đầu trước cường lực để yên thân.
Là người thông minh, năng nổ, có ý chí tiến thủ và có khả năng hoàn thành nhiệm vụ dù gặp khó khăn. Nếu ở vị trí chỉ huy, càng dễ thành công hơn làm kẻ thừa hành.
canh-1980-nu-mang-xem-tu-vi-2018-de-doan-biet-tuong-lai

Sức khỏe

Năm nay Sao Hạn xấu các Quý Cô Canh Thân dễ bị ốm đau bất thường về đường máu huyết và bao tử, thần kinh. Nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Đừng nên lo nghĩ nhiều dễ làm mất ngủ, gây nhức đầu, sức khỏe yếu thêm.

Sự nghiệp

Năm nay Qúy Cô gặp sao Kế Đô chiếu mạng. Đây là một hung tin đối với nữ giới. Quý Cô sẽ gặp nhiều tai tiếng thị phi, công việc làm ăn bất ổn và gia đình tình cảm nhiều rối rắm
Với hạn Thiên tinh, cẩn thận trong giao tiếp, hợp đồng làm ăn hay sổ sách kế toán, dễ sinh tranh cãi, có thể dẫn đến công quyền…
Gặp thời cơ thuận lợi cho công việc học hành, có người giúp đỡ khi gặp khó khăn nhưng sức khỏe, tình cảm có nhiều biến động bất lợi.
Gia đạo thường gặp điều nghịch ý, trái lòng, dễ xảy ra bất trắc. Đi vào giữa năm, nhờ Kim vượng nên có phần may mắn; có thể vượt qua khó khăn, và những ngăn trở.
Đối với các Quý Cô Canh Thân làm việc ở Hãng, Xưởng hay cơ quan Công quyền, ưu thế có phần đi lên, được thượng cấp trọng dụng. Còn ở ngành nghề tự do, thương mại, có nhiều có nhiều cơ hội để phát triển, dù có nhiều biến động cũng dễ vượt qua.

Tình cảm

Năm 2018 cuộc sống có nhiều biến động khiến Quý cô phải lo tính bận rộn nên tình cảm sẽ vui ít, buồn nhiều.
Quý cô nên có thêm cháu bé vì sinh con sẽ làm cho gia đình thêm hạnh phúc và may mắn. Quý cô là người có lòng tốt với bạn hữu nhưng năm nay đừng nên đưa vai gánh vác chuyện người, dễ sinh bất hòa và đôi lúc còn phải liên hệ đến pháp luật.
Đối với Quý Cô Canh Thân độc thân, năm nay nên dè dặt trong các mối quan hệ, đừng đòi hỏi nhiều ở bạn tình quá nhiều, dễ sinh rạn nứt trong tình cảm.
Nếu đã có ý trung nhân, muốn tiến đến việc lập gia đình, tuy không được tốt vì phạm Thái tuế , nhưng cũng không mấy trở ngại .
Quý Cô hợp với người tuổi Mậu Ngọ (39 tuổi), Đinh Tỵ (40 tuổi), Canh Thân (37 tuổi), khắc kỵ với tuổi Ất Mẹo (42 tuổi), Bính Thìn (41 tuổi), Tân Dậu (36 tuổi).

Xem tử vi chi tiết các tháng trong năm của Quý Cô Canh Thân

Mùa xuân : Tháng Giêng & 2 : Tốn hao nhưng được việc. Gia đình , tình cảm an vui. Công việc làm ăn trì trệ. Tháng 3: Cẩn thận hồ sơ, thuế vụ dễ gặp rắc rối. Phòng tai nạn. Quan tâm đến con cái nhiều hơn.
Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Nhiều trở ngại, công việc bị người chống phá. Tài lộc vào nhưng ra cũng không ít. Tháng 6 : Phòng tranh chấp , nên nhẫn nhịn sẽ ít thiệt hại hơn. Sức khỏe kém.
Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Có cơ hội tốt vượt qua trở ngại. Được người giúp đỡ, danh lộc thăng tiến. Tinh thần phấn chấn, sức khỏe tăng. Tháng 9 : Gia đình bất an. Có tin buồn hay có người đau ốm. Tiền bạc tốn hao.
Mùa Đông : Tháng 10 & 11: Có cơ hội tốt, công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Gia đình có niềm vui. Tháng 12 : Quan hệ bất lợi. Cẩn thận về tài chánh.
Loading...
Loading...