Canh Ngọ 1990 nam mạng – tử vi đầy đủ, chi tiết năm 2018

Tử vi 2018 tuổi Canh Ngọ nam mạng 1990. Tử vi năm 2015, Quý Anh Canh Ngọ gặp sao Thái Âm chiếu mạng, công việc gặp may mắn, tài lộc hưng vượng, mưu sự dễ thành.

Canh Ngọ mạng Thổ Qúy Anh

Thông minh năng nổ, công danh có phần

Mùa Hạ sanh thuận sướng thân

Gặp nhiều may mắn, đời dần lên hương

Nghịch sanh, rối rắm nhiễu nhương

Đông Đoài thay đổi phong sương cũng nhiều

Không ngoan toan tính đủ điều

Nói năng khôn khéo, dễ siêu lòng người

Tiền vận, sáng khóc tối cười

Trung niên dựng lập hơn mười thời qua

 

canh-ngo-1990-nam-mang-tu-vi-day-du-chi-tiet-nam-2018

 

Quý Anh tuổi Canh Ngọ là người thông minh, năng động, nhiều tự tin, có khả năng làm chuyện lớn, đảm nhận trọng trách. Với nhiều tham vọng, luôn cố gắng phấn đấu hết mình, không ngại khó ngại khổ, nên không nhiều thì ít, cũng tạo được sự nghiệp trong thời Tiền Vận. Tuy nhiên, với bản tính nóng nảy, vội vàng, có một vài thành công càng tăng trưởng lòng tự hào, trở nên cố chấp, khó nhận ra khuyết điểm của mình, dẫn đến thất bại. Tuy nhiên, không bị lâm vào bế tắc nhờ có sao Thiên Ất độ mạng, gặp may mắn bất ngờ, đổi thay tình thế.

Sức khỏe

Năm nay với Hạn Diêm Vương cẩn thận phòng các chứng bệnh lây nhiễm qua đường máu. Với Tuổi còn trẻ, ít ai bị tim mạch, huyết áp nhưng cũng cần biết kiềm chế các sự nóng nảy, bực tức. Nếu quá đáng cũng có thể xảy ra tình trạng nhồi máu cơ tim, gây hậu quả tại hại khó lường.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an.

Sự nghiệp

Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Âm chiếu mạng, công việc gặp may mắn, tài lộc hưng vượng, mưu sự dễ thành.

Đề phòng bệnh nạn, tổn hại đường máu huyết, cẩn thận phòng các bệnh lây nhiễm qua đường máu.

Nếu làm ăn trong môi trường quen thuộc, phù hợp với khả năng sẽ dễ dàng trong thu nhập, tài lộc xứng đáng.

Sao chiếu mạng đem lại nhiều cơ hội tốt, công việc có người giúp đỡ, ủng hộ. Vận Thế có phần khó khăn nhưng cố gắng sẽ vượt qua. Riêng về sức khỏe, tình cảm có nhiều bất an, có thể làm trở ngại cho con đường tiến thủ. Đây là năm không thuận, nhưng với khả năng cộng với sự cố gắng của bản thân, vẫn có phần nào thành quả. Nếu thức thời, đừng quá tự tin vào tài trí của mình, chấp nhận công việc đang có, vẫn có thu nhập dễ dàng. Dù cuôc sống có những rối rắm bất an, phải tốn hao khá nhiều  vẫn không có gì khó khăn về vật chất. Có thể nói, đây là năm Trung Bình đối với Quý Anh Canh Ngọ.

Tình cảm

Năm nay công việc làm ăn có nhiều phức tạp, tình cảm cũng không yên.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng cũng phải chịu đựng phần nào thiếu vắng nhau vì công việc. Với Phượng, Long, Hỷ Hội hạnh phúc càng nồng ấm sau thời gian xa vắng.

Đây là lúc, vợ chông chưa có sự nghiệp ổn định, còn phải đi ra ngoài giao tiếp nhiều, quý anh cần phải cẩn thận, đừng vì “xa mặt cách lòng”, tương lai càng thêm rối rắm.

Năm nay nếu có sinh con thì cuộc sống vợ chồng càng thêm hạnh phúc. Đứa bé tuổi Mùi sẽ là sợi dây gắn kết của hai vợ chồng, gia đình có nhiều niềm vui, ấm êm.

Đối với Quý Anh Canh Ngọ độc thân, năm nay tình cảm gây nhiều tốn hao, mất cả thời gian, tiền bạc. Đặc biệt đừng nên nghe lời bàn bạc của bạn bè mà sinh thêm rối rắm.

Nếu đã có người yêu, muốn lập gia đình, cũng nên thực hiện, không có gi phải kiêng kỵ.

Quý Anh hợp với người tuổi Đinh Sửu (19 tuổi), Tân Mùi( 25 tuổi), Giáp Tuất( 22 tuổi), Mậu Thìn( 28 tuổi), khắc kỵ với tuổi Mậu Dần( 18 tuổi), Nhâm Thân(24 tuổi), Quý Dậu(23 tuổi), Bính Dần( 30 tuổi).

Những điểm đặc biệt trong năm 2018:

Mùa Xuân : Tháng 1,2 : Vượt qua khó khăn có thành tựu lớn. Tài lộc dồi dào. Sức khỏe suy hao. Tháng 3 : việc khó có người giúp. Mưu sự dễ thành.

Mùa Hạ : Tháng 4,5 : Tình cảm vui vẻ. Công việc thuận lợi. Hợp tác làm ăn, sinh nhiều rối rắm. Tháng 6 : Cơ lợi về chỗ ở, nhà đất hay đi xa. Phòng tai nạn dọc đường.

Mùa Thu : Tháng 7,8 : Nhiều trở ngại trong công việc. Gia đạo, tình cảm bất an. Tài lộc suy giảm. Tháng 9 : Nhiều cơ hội tốt thay đổi tình trạng. Có người ủng hộ.

Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Nhiều việc lo âu. Sức khỏe kém. Tốn hao nhiều mặt. Tháng 12 : tiền vào ít, ra nhiều. Bị tai tiếng, tình cảm bất an.

 

-Đinh Tỵ 1977 nữ mạng – tử vi năm 2018 không thể bỏ qua-

 

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *