Canh Ngọ 1990 Nữ mạng – tử vi đầy đủ và chi tiết năm 2018

Năm Mậu Tuất 2018, Quý Cô Canh Ngọ gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc hao tốn, sức khỏe suy giảm, dễ bị ốm đau, sự nghiệp gặp nhiều chống phá.

Quý Cô Canh Ngọ là người cương nghị, ít nói nhưng có lòng hiếu hạnh, thương tưởng đến anh chị em. Tính tình tuy có phần nào khô khan, nóng nảy nhưng luôn thẳng thắn, trung thực và khẳng khái. Không muốn cậy nhờ ai, nhưng sẵn sàng giúp đỡ người yếu kém.

Tuy bất lợi trong lĩnh vực giao tế, nhưng với sự cố gắng, kiên nhẫn cộng với sự ham học hỏi. Quý Cô cũng có nhiều thành tựu trong các lĩnh vực phù hợp như quan chức, dược sĩ, luật sư hay buôn bán nữ trang, đồ kim loại.

Thu Đông sanh thuận điểm tô sắc dài

Xuân Hè, rối rắm càng dài

Công danh duyên nợ, bi ai lắm phần

Tuổi thơ không được an thân

Gia đình bất ổn, khi gần khi xa

Tánh tình, mềm mỏng ôn hòa

Ít tham danh lợi, cửa nhà dễ nên

Thinh hung vào tuổi Trung niên

Hậu vận phúc lộc, của tiền không lo

Năm nay, đền bến gặp đò

Gắng công xây dựng, danh to, lộc nhiều.

 

canh-ngo-1990-nu-mang-tu-vi-day-du-va-chi-tiet-nam-2018

 

Sức khỏe

Năm nay, Can Chi đều bị khắc chế, lại thêm Thiên la, Bệnh phù nhập Hạn, sức khỏe suy giảm, dễ bị ốm đau, tinh thần cũng hoang mang, lo lắng nhiều. Đây là năm cần quan tâm giữ gìn sức khỏe nhiều hơn, Nên đi khám, nhất là các bệnh về tiêu hóa, bao tử cũng như các chứng bệnh phụ khoa.

Quý Cô Canh Ngọ nên lái xe cẩn thận, giảm thiểu đi xa. Nhờ nhiều phước đức, mọi chuyện bất thường sẽ giảm nhẹ.

Sự nghiệp

Công việc làm ăn cũng như mưu sự thường gặp chống phá trở ngăn, gia đình tình cảm cũng có nhiều phiền lo, ốm đau hao tốn.

Năm nay với Thổ mạng của Quý Cô Canh Ngọ vào khoảng giữa năm có nhiều khả năng tăng trưởng, có thể vượt qua trở ngại khó khăn. Dù sao, Sao Hạn, Vận Thế đều yếu, chỉ được  Vận niên khá thuận lợi. Nếu biết  an phận thủ thường vẫn không có gì khó khăn về vật chất. Quý Cô là người thông minh, lanh lợi, làm việc gì cũng dễ thành công.

Về mặt Tài chính, vẫn có khả quan nếu  đầu tư vốn liếng vào những công việc mới. Đặc biệt, đừng nghe lời người mà hư việc của mình,về sau sẽ sinh thù oán.

Đừng ham lợi lớn mà làm việc ngoài vòng pháp luật, cẩn thận sổ sách tài chính và phòng tai bay vạ gió. Nên giữ tâm lành ý thiện và cố gắng làm việc tốt cho người mới có thể hóa giải phần nào xui rủi tai nạn. Về mặt tài chánh, tuy tài lộc có vào nhưng số ra cũng không ít, dù sao cũng có phần dư.

Tình cảm

Năm nay có nhiều Phá tinh tọa thủ. Tình cảm vướng bận, lo âu, không được vui như đường công danh.

Nếu đã có gia đình, nên cẩn thận trong các mối quan hệ, dễ sinh tai tiếng thị phi, gây bất ổn trong tình vợ chồng. Với Tham lang nhập Hạn, dễ bị bạn bè lôi cuốn vào các cuộc họp mặt, vui chơi, đua đòi theo chúng bạn, chạy theo hào nhoáng bên ngoài hậu quả sẽ khó lường về tiền bạc danh dự.

Năm nay dù có lòng tốt, đừng đưa vai gánh vác chuyện người, chỉ nên giúp đỡ bằng lực sẳn có mà đừng dây dưa. Có như thế mới tránh khòi rồi rắm, bất an

Quý Cô Canh Ngọ hợp với người tuổi Nhâm Thân (24 tuổi), Nhâm Tuất (34 tuổi), Mậu Thìn (28 tuổi) ; khắc kỵ tuổi Quý Dậu (23 tuổi), Định Mẹo (29 tuổi), Bính Dần (30 tuổi).

Những điểm đặc biệt trong năm 2018:

Mùa Xuân

Tháng 1, 2: Công việc không được như ý. Toan tính lo âu nhiều. Tinh thần mệt mỏi. Tiền bạc hao tốn. Tháng 3: Gia đình tình cảm vui vẻ. Có cơ hội nhưng thuận lợi không kéo dài.

Mùa Hạ

Tháng 4, 5: Cẩn thận về tài chánh. Sức khỏe thất thường, bệnh trạng gây trở ngại công việc. Phòng tai nạn. Tháng 6: Hòa hoãn giải quyết sẽ có lợi. Gia đình có tin vui

Mùa Thu

Tháng 7, 8:Công việc có chiều hướng đi lên nhưng cẩn thận vì tình hình sẽ thay đổi bất lợi. Tài lộc tăng: Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Tháng 9: nhiều toan tính, sức khỏe bị ốm đau thất thường. Gặp nhiều may mắn trong cộng việc.

Mùa Đông:

Tháng 10, 11: Tốn hao bất ngờ, Tiền bạc hao tốn. Gia đình tình cảm rối rắm. Tháng 12: Công danh tài lộc khá thuận lợi. Mưu tính được thành. Phòng tai nạn. Đi xa nên cẩn thận về tiền bạc.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *