Cập nhật quan trọng game pokemon GO: cải thiện tính năng nearby

Mới đây Niantic đã công bố những tính năng mới sắp xuất hiện trong bản cập nhật pokemon GO: cải thiện nearby và đánh giá năng lực pokemon.

Phiên bản cập nhật trên thiết bị Android có số hiệu: 0.35.0 và trên thiết bị iOS có số hiệu: 1.5.0. Cả 2 bản đang trong quá trình xử lý trước khi chính thức đến tay người dùng. Một vài thay đổi đáng chú ý trong phiên bản này như sau:

  • Tính năng Thẩm Định Pokemon: Các huấn luyện viên có thể trao đổi với Team Leader của mình (Candela, Blanche hoặc Spark) để tìm hiểu khả năng tấn công và phòng thủ của một Pokemon nhất định. Qua đó đưa ra đánh giá Pokemon nào có tiềm năng nhất trong chiến đấu.

Cập nhật quan trọng game pokemon GO cải thiện tính năng nearby 1

  • Cải thiện tính năng Nearby: Người chơi sẽ dễ dàng tìm đến các địa điểm được hiển thị trong phần Nearby hơn. Với cải tiến này, việc lựa chọn Pokemon để bắt sẽ trở nên đơn giản, tối ưu hóa việc sử dụng PokeBalls cho người chơi. Một cải tiến cực kỳ đáng giá.

Cập nhật quan trọng game pokemon GO cải thiện tính năng nearby 2

  • Gần như hoàn tất các tính năng: GO Trade và GO Battle. Các tính năng này có thể sẽ được đưa vào trong bản cập nhật tiếp theo.
  • Sửa một vài lỗi nhỏ

Niantic cũng bật mí rằng họ vẫn đang làm việc chăm chỉ để hoàn tất các tính năng hấp dẫn khác để nhanh chóng đưa chúng vào game. Riêng về phần chống hack, đại diện của hãng cũng đã tiết lộ: Niantic đã tìm ra phương án tối ưu để phát hiện và xử lý hack. Người chơi hoàn toàn có thể yên tâm về một môi trường game công bằng mà Pokemon GO hướng đến trong tuong lai rất gần.

Thông tin thêm về Pokmon GO, các bạn có thể tìm đọc trên mục Game Mobile của Game4V. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thay đổi trong các bản update của Pokemon GO tới các bạn, đừng bỏ lỡ.

Nguồn: Game4v.com

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *