Chim bay vào nhà có điềm báo gì?

Chim bay vào nhà là điềm tốt hay xấu có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người. Hôm nay tamsucongai.net xin giải mã điềm báo này cho mọi người.

chim-bay-vao-nha-co-diem-bao-gi

Chim bay vào nhà rồi chết là có điềm báo gì tốt hay xấu đó là một trong những câu hỏi của khá nhiều người qaun tâm đến. Và để giải đáp câu hỏi này chúng tôi mời bạn xem baì viết sau dây để có câu trả lời cho mình nhé. Tại bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về điềm dự báo tốt xấu, lành dữ khi thấy chim bay vào nhà. Tìm hiểu đoán điềm dự báo khi thấy các loài chim, thấy chim chết hay chim bay vào nhà làm tổ là điềm gì?

Chim bay vào nhà báo điềm gì có bị làm sao không?

Ngày xưa, dân gia ta thường có câu nói rằng “đất lành ắt chim sẽ đậu”, vì theo dân gian thì đa số các loài chim  các loài chim bay lượn vào nhà, chim hót vang hay làm tổ trong nhà đều là điềm báo hiệu điềm tốt, mang lại phước lành, may mắn và thuận lợi cho gia chủ và các thanh viên trong gia đình đó.

Tuy nhiên nếu một chú chim nào đó mà bay vào nhà và chết ngay tại đó thì có thể gia đình gia chủ ấy sẽ đón một các tang thương tâm và đau xót. Vì theo quan niệm của dân gian đúc kết từ ngàn xưa đến nay thì việc chim chết trước cửa nhà hay trong nhà luôn là một điều xấu.

Chim nào bay vào nhà báo điềm tốt lành
Cũng theo truyền thuyết từ ngàn xưa thì với những loài chim như chim sẻ, chim khách, chim én, chim cu, chim cút, vịt trời hay còn gọi là thiên nga, con công, chim gõ kiến…. thì sẽ mang lại sự may mắn cho chủ nhân của gia đình đó và toàn bộ những thành viên trong gia đình.

chim-bay-vao-nha-co-diem-bao-gi-2
Chim bay nào bay vào nhà báo xấu
Nếu một trong số các loại chim như chim ác, quạ, diều hâu, chim lợn, chim cú bay đến nhà, đậu trên hiên hoặc đậu ở bên ngoài chỉa mỏ vào nhà nào thì nhà đấy sẽ gặp điềm xui xẻo, chết chóc, nếu trong nhà có người bệnh thì khó qua khỏi.
Thấy những loải chim bay khác:

  • Thấy chim khách bay lượn hoặc thấy chim sẻ bay vào nhà, nhảy hót là điềm báo có tin vui, có khách đến thăm.
  • Nếu vô tình thấy một con chim hay đàn chim đột nhiên đang bay lại thay đổi hướng bay thì đây là dấu hiệu của sự trở ngại, nguy hiểm, bị kẻ thù tấn công, hãm hại mà bạn cần phải thật thận trọng.
  • Nếu người đi tàu biển bắt gặp chim mòng biển thì đây là điềm báo hiệu trước cuộc hành trình sẽ gặp bình an, thuận lợi và may mắn.
    Tuy nhiên, nếu đi tàu biển bắt gặp một con chim hải âu bay quanh một con tàu là một điềm báo của sự trở ngại, sóng gió và bất hạnh. Nhìn thấy ba con hải âu bay cùng nhau, ngay trên đầu là một điềm cảnh báo về cái chết sớm tới.
    Hi vọng với bài viết chia sẻ Chim bay vào nhà là có điềm báo gì tốt hay xấu sẽ giúp các bạn giải quyết được những vấn đền của mình nhé.

Chim bay vào nhà có điềm gì

Loading...
Loading...