Clip vụ đánh ghen kinh hoàng ngay tại cửa Big C Hà Đông

Đoạn clip về vụ đánh ghen kinh hoàng tại siêu thị Big C Hà Đông, được biết cô gái bị đánh ghen mới chỉ sinh năm 1997

clip-vu-danh-ghen-kinh-hoang-ngay-tai-cua-big-c-ha-dong

Đoạn clip được lan truyền rộng trên mạng xã hội facebook trong thời gian gần đây. Trong clip thấy rõ cô gái bị đánh, lột quần áo, cắt tóc,… dưới sự chứng kiến của nhiều người. Đã có nhiều người can ngăn nhưng không bất thành.

Một bạn nick facebook NDT chia sẻ:

clip-vu-danh-ghen-kinh-hoang-ngay-tai-cua-big-c-ha-dong-2

“Phần lớn cảm giác ghen tuông của chúng ta bắt nguồn từ sự bất an tồn tại sâu bên trong mỗi người. Đó chính là sự tự ti, do đó trước hết chúng ta cần phải học cách yêu bản thân mình trước tiên. Chấp nhận những điểm yếu, những điểm chưa được hoàn thiện của bản thân sẽ giúp bạn hiểu rõ về mình hơn và thêm tự tin hơn. Như vậy bệnh ghen tuông cũng sẽ tự khắc biến mất.
Người đang sống trong tâm trạng phẫn nộ, ghen tuông dữ dội thật khó mà có thể kìm nén cảm xúc của mình. Thay vì hùng hổ tìm người yêu trút giận, bạn hãy cố gắng bình tĩnh ghi ra giấy tất cả những gì bạn cảm thấy lúc này, càng nhiều càng tốt. Khi bình tĩnh để đọc lại, bạn sẽ thấy mình thật trẻ con và nông nổi. Nếu những dòng suy nghĩ này mà biến thành sự thực, chắc bạn sẽ là một Hoạn Thư có tiếng của thế kỷ 21 đấy!”

Kèm theo đó là đoạn clip về vụ việc đánh ghen dài hơn 3 phút.

Dưới đây là đoạn clip về vụ đánh ghen tại siêu thị Big C Hà Đông

Loading...
Loading...