Có thai 1 tháng ngày nào cũng quan hệ có ảnh hưởng gì không?

Có thai 1 tháng ngày nào cũng quan hệ tình dục thì có ảnh hưởng gì không, liệu có bị sảy thai hay không?

co-thai-1-thang-ngay-nao-cung-quan-co-anh-huong-gi-khong

Em muốn hỏi là em mới có thai được hơn 1 tháng, cách đây 10 ngày em bị chậm kinh nên đã dùng que thử và thấy báo 2 vạch. Hiện tại thì em chưa đi siêu âm, em chưa bị nghén hay cảm giác mệt mỏi gì cả. Tuy nhiên em muốn hỏi là em có thai được 1 tháng như vậy mà ngày nào vợ chồng em cũng quan hệ thì có ảnh hưởng gì không ạ?

Trả lời:

Chúc mừng em đã sắp chào đón 1 thiên thần bé nhỏ chào đời rồi nhé! Nhưng việc cần làm của em bây giờ là cần phải đến trung tâm để siêu âm và có kết quả chính xác nhất. Siêu âm để biết được thai đã vào tử cung hay chưa? có tim thai hay mầm thai hay chưa? Để biết rằng mình có mang thai một cách bình thường hay không? Còn việc nghén hay mệt mỏi thì tùy thuộc vào thể trạng và cơ địa của mỗi người.

Trong thời kỳ mang thì thì có người có nhu cầu tình dục cao hơn và có những người thì lại ngược lại. Trong 3 tháng đầu phụ nữ mang thai vẫn có thể quan hệ được nếu không có dấu hiệu tiền sử dọa sảy thai, sảy thai, thai lưu….Nếu em mang thai lần đầu thì nên hạn chế quan hệ để thai có thể bám chắc vào tử cung hoặc quan hệ một cách nhẹ nhàng.

Chúc bạn có một thai kỳ thật khỏe mạnh!

Loading...
Loading...