Cười lăn cười bò với những bình luận của game thủ Việt về pokemon GO

Ngay từ khi có mặt trên thị trường, pokemon GO đã trở thành tựa game gây được nhiều sự chú ý nhất. Số lượt tải trên cả Google play và Apple store đều đứng đầu với những kỷ lục đáng kinh ngạc

Cười lăn cười bò với những bình luận của game thủ Việt về pokemon GO 1

Bên cạnh đó, số lượt rating và comment dành cho Pokemon GO cũng nhiều nhất trong số các game mobile trên 2 chợ ứng dụng. Đa phần đều là rating 5 sao và những lời có cánh dành cho siêu phẩm này. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều những comment vô cùng hài hước, thể hiện tâm lý lười biếng cũng như ngại tìm hiểu của một bộ phận game thủ Việt. Cá biệt hơn, còn có một số comment chửi bới rất phản cảm. Điều này phản ánh phần nào mức độ “trẻ trâu” của game thủ Việt. Hãy cùng Game4V điểm qua những Comment hài hước nhất về Pokemon GO trên Google Play nhé:

Cười lăn cười bò với những bình luận của game thủ Việt về pokemon GO 2

Cười lăn cười bò với những bình luận của game thủ Việt về pokemon GO 3

Cười lăn cười bò với những bình luận của game thủ Việt về pokemon GO 4

Cười lăn cười bò với những bình luận của game thủ Việt về pokemon GO 5

Cười lăn cười bò với những bình luận của game thủ Việt về pokemon GO 6

Cười lăn cười bò với những bình luận của game thủ Việt về pokemon GO 7

Có thể thấy, mặc dù thông tin về Pokemon GO nhan nhản trên khắp các mặt báo, thậm chí các chương trình truyền hình cũng dành ra không ít thời lượng để nói về tựa game này nhưng vẫn có không ít các game thủ Việt không hề biết đến chứ đừng nói là tìm hiểu. Họ chơi Pokemon GO hoàn toàn theo phong trào chứ không có bất kỳ một sự chuẩn bị và đam mê nào hết.

Hi vọng các bạn được nhắc tới trong bài viết đã tìm được câu trả lời cho những câu hỏi ngô nghê của mình rồi. Nếu chưa, các bạn có thể tìm đọc các bài viết về Pokemon GO trên tamsucongai.net nhé!

Nguồn: game4v.com

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *