Để có được Snorlax, game thủ Đài Loan không ngại dẫm đạp lên nhau

Sự việc hi hữu xảy ra tại Đài Loan này cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những tác hại khôn lường của pokemon GO

Cơn sốt Pokemon GO đã dần trở nên lắng dịu ở Mỹ nhưng với những quốc gia mà game vừa ra mắt, cơn sốt này vẫn “hoành hành” một cách vô cùng mạnh mẽ. Bằng chứng là mới đây tại Đài Loan, sự xuất hiện của Pokemon Snorlax đã khiến người chơi Pokemon GO tại Đài Bắc tạo nên một vụ giẫm đạp rất hỗn loạn.

Để có được Snorlax, game thủ Đài Loan không ngại dẫm đạp lên nhau 1

Cũng phải nói thêm, Snorlax là một Pokemon có chỉ số tốt, đặc biệt là chỉ số phòng thủ. Đây là lựa chọn tuyệt vời nhất cho việc trấn thủ các Gyms. Đây là lý do khiến cho việc nó xuất hiện khiến các Trainer Đài Loan “phát cuồng” như vậy.

Để có được Snorlax, game thủ Đài Loan không ngại dẫm đạp lên nhau 2

Vụ giẫm đạp trên chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến cái nhìn về Pokemon GO của người dân Đài Loan

Trong bối cảnh hàng loạt quốc gia trên thế giới đưa ra các đạo luật nhằm hạn chế người chơi Pokemon GO trở nên quá khích và gây ra những hậu quả nghiệm trọng.

Trong một diễn biến khác, tại Thái Lan, chính phủ của quốc gia này đã ban bố lệnh cấm chơi Pokemon GO ở 10 khu phố của Bangkok. Có khoảng 50 cảnh sát mặc trang phục đặc biệt, được trang bị những vật dụng đặc biệt sẽ giám sát và xử phạt người chơi Pokemon GO tại 10 tuyến phố này. Mức xử phạt tối đa lên tới 1000 baht (khoảng 650 nghìn VNĐ). Đây là biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế tối đa những tai nạn giao thông đáng tiếc do người chơi mải mê với Pokemon GO khi đang tham gia giao thông.

Để có được Snorlax, game thủ Đài Loan không ngại dẫm đạp lên nhau 3

Đó là với những quốc gia khác, liệu ở Việt Nam, có phương án nào để giảm thiểu những rủi ro khi chơi Pokemon GO không? Các bạn có thể comment ý kiến của mình phía dưới bài viết.

Nguồn: Game4v.com

 

 

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *