Dị ứng bao cao su của cặp đôi và biện pháp phòng tránh

Đeo bao cao su là một phần không thể thiếu khi quan hệ lứa đôi, dù hiện nay có rất nhiều biện pháp tránh thai khác nhau nhưng vị thế và sự tiện lợi khi dùng bao cao su là không hề mai một, không những nhỏ nhẹ, giá cả thấp mà còn tránh thai cực hiệu quả, những bệnh lây lan qua đường tình dục cũng phải bó tay khi bạn sử dụng bao cao su đúng cách.

Tuy nhiên không phải cặp đôi nào cũng dễ dàng với việc sử dụng bao cao su, có nhiều quý ông còn không muốn đeo bao cao su vì nhiều lý do khác nhau hoặc sợ bao cao su không an toàn. Có nhiều cặp đôi không thể đeo bao vì dị ứng, thật là khó khăn vì đây là biện pháp chính để ngăn ngừa bệnh và tránh thai an toàn.

Cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề cặp đôi bị dị ứng bao cao su và cách phòng tránh tốt nhất, các biện pháp khắc phục cũng được chúng tôi đề cập trong bài viết này.

Bị dị ứng mùi cao su

Dị ứng một chất, một món ăn là một điều hoàn toàn bình thường trong cuộc sống, có người dị ứng cái này, có người dị ứng cái khác, tuy nhiên dị ứng bao cao su là điều khá hiếm gặp, vì các nhà sản xuất bcs đã khử mùi và xử lý rất kỹ lưỡng để bao không còn mùi hôi nữa, tuy nhiên những trường hợp đặc biệt xảy ra khi chỉ cần bóc bao ra là đã bị buồn nôn, chóng mặt… Đây là triệu chứng dị ứng với mủ cao su, vậy nên không còn cách nào khác là phải dùng biện pháp tránh thai khác đó có thể là uống thuốc tránh thai hằng ngày, đặt vòng….

Cậu nhỏ bị ngứa, sưng sau khi quan hệ

Với những đấng mày râu bình thường, đeo bao là một điều hiển nhiên trước khi quan hệ nếu có kế hoạch sinh con, tuy nhiên một số người lại bị sưng, ngứa khi quan hệ xong, nhiều người không biết thì cho rằng bị con gì chạm phải hoặc không rửa sạch dẫn đến vấn đề đó, tuy nhiên lần thứ 2 sử dụng lại đâu vào đấy, đó là do cậu nhỏ đã bị dị ứng với bao cao su, có thể khắc phục bằng việc sử dụng loại bao cao su cao cấp khác như bao cao su durex hay bao cao su okamoto để tránh bị dị ứng, hoặc phải thay đổi biện pháp khác.

Nếu bị dị ứng với mủ cao su, thì biện pháp khắc phục tốt nhất vẫn là uống thuốc tránh thai hằng ngày hoặc một số biện pháp khác như que thử tránh thai, đặt vòng…. Chúc các bạn sức khỏe.

 

Loading...
Loading...