Điểm danh 81 điểm gửi xe miễn phí cho gamer pokemon GO ở Hồ Gươm

Hồ gươm, thiên đường dành cho các game thủ pokemon GO khi trở thành khu phố đi bộ kết hợp wifi miễn phí

Như chúng tôi đã đưa tin, từ ngày 01/09/2016 tới đây, giờ giới nghiêm cho các dịch vụ vui chơi giải trí ở Hà Nội sẽ được lùi tới 2h sáng thay vì 23h đêm như trước đây. Đây là thông tin cực vui cho các bạn trẻ cũng như những đơn vị kinh doanh du lịch ở thủ đô. Với quyết định này, những tụ điểm vui chơi giải trí có thể mở cửa muộn hơn, phù hợp hơn với thói quen đi chơi của khách du lịch nước ngoài khi tới Hà Nội.

Chưa hết, cũng từ 1/9, toàn bộ khu vực hồ Gươm và vùng phụ cận sẽ được tổ chức thành không gian đi bộ từ 19 giờ đến 24 giờ vào 3 ngày cuối tuần. Chủ trương đưa ra nằm trong kế hoạch phát triển du lịch thủ đô giai đoạn 2016-2020,  vừa thu hút du khách, quảng bá nét văn hóa Việt, vừa đem lại nguồn thu lớn cho người dân.

Điểm danh 81 điểm gửi xe miễn phí cho gamer pokemon GO ở Hồ Gươm 1

Để phục vụ cho mục tiêu đó, Thành Phố Hà Nội đã phối hợp với các cơ quan chức năng của quận Hoàn Kiếm bố trí thêm 23 điểm trông xe miễn phí cho người dân, nâng tổng số điểm giữ xe quanh hồ Gươm lên 81. 23 điểm trông xe miễn phí này sẽ được bố trí ở:  phố Hai Bà Trưng, phố Quang Trung, phố Ngô Quyền, phố Lý Thái Tổ, phố Nguyễn Hữu Huân, hè phố Cầu Gỗ, gầm cầu Chương Dương, phố Nhà Thờ, phố Hàng Gai, lề đường phố Trần Nguyễn Hãn, phố Hàng Trống, bãi giao thông tĩnh trên giải phân cách phố Trần Quang Khải, hè phố Nguyễn Xí, Đinh Lễ.

Những điểm gửi xe miễn phí kể trên là nơi lý tưởng để các game thủ gửi xe, tận hưởng không khí trong lành quanh hồ Gươm và tất nhiên, bất những chú Pokemon đầy sức mạnh.

Điểm danh 81 điểm gửi xe miễn phí cho gamer pokemon GO ở Hồ Gươm 2

Trong bối cảnh Pokemon GO đang bị sức ép từ xã hội bởi những tai nạn mà người chơi nó gặp phải thì động thái biến khu hồ Gươm thành phố đi bộ và wifi miễn phí được sự tán thưởng cực lớn từ cộng đồng game thủ. Bây giờ, việc lên hồ chơi Pokemon GO rõ ràng là một lựa chọn tuyệt vời cho các trainer Việt vào dịp cuối tuần.

Các bạn hãy ghi nhớ các địa điểm gửi xe trên để cùng với tamsucongai săn lùng Pokemon vào các tối cuối tuần nhé!

Nguồn: game4v.com

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *