Điểm danh những lý do quý ông không muốn đeo bao cao su khi quan hệ

Bao cao su chắc chắn là biện pháp tránh thai ngoài ý muốn cũng như tránh những bệnh lấy lan qua đường tình dục tốt nhất, tuy nhiên dùng bao cao su cũng đem lại nhiều phiền toái như vướng víu, cảm giác không thật… khiến cho quý ông cảm thấy khó chịu khi dùng bao.

Bạn có biết, theo nghiên cứu thì 80% đàn ông khi được hỏi có muốn đeo bcs không đều trả lời rất ngắn gọn “không” . Hãy cùng chúng tôi nêu ra những nguyên nhân chính của sự khó chịu này.

Khó khăn trong việc đeo bao cao su: Điều này ai cũng từng gặp phải, khi mới bắt đầu quan hệ việc đeo bao cao su là một cực hình, nhất là lần đầu tiên chân tay vẫn còn run rẩy, ngại ngùng. Những lúc đó chỉ muốn vứt cái bao đi xong xong chuyện.

Sợ bị tuột bao trong khi quan hệ: Anh em dù lão luyện đến đâu nhiều khi vẫn nơm nớp lo sợ đang “hùng hục” thì áo mưa biến mất, toát mồ hôi hột ngay lập tức.

Sợ bao cao su kém chất lượng, bị dị ứng: Đôi khi không phải bao cao su kém chất lượng mà gây ra dị ứng mà tùy vào cơ địa mỗi người, khi đó các quý ông nên chọn những dòng bao cao su cao cấp để sử dụng tránh mua những loại rẻ tiền để gây hậu quả.

Bcs làm giảm khoái cảm: Điều này là chắc chắn ai cũng gặp phải, nên tìm kiếm những loại bao cao su siêu mỏng để khắc phục vấn đề này là điều cần thiết, có rất nhiều loại mỏng đặc biệt phải kể tới bao cao su sagami của Nhật, loại mỏng mà bền, anh em thoải mái lựa chọn.

Ngoài ra, chị em nên động viên anh em là điều quan trọng nhất, với những anh em chưa có kinh nghiệm thì động viên âu yếm cho chàng đỡ ngại ngùng, để việc đeo bao được trơn tru, còn với những anh em muốn “lột” ra thì chị em phải nhẹ nhàng phổ biến việc dùng bao là cực kỳ quan trọng, giúp ngăn chặn các căn bệnh tình dục và mang thai ngoài ý muốn, không nên “thả dông” để lãnh hậu quả đáng tiếc.

Trên đây là các lý do khiến các chàng không muốn đeo bao khi quan hệ, điều này hoàn toàn bình thường nhưng không nên vì thế mà bỏ bao, vì sử dụng bcs là biện pháp rẻ và hữu ích nhất rồi. Tuy có khó chịu cho cả 2 nhưng sức khỏe là quan trọng nhất, chúc các bạn sức khỏe và tìm được bao cao su ưng ý nhất, giúp tình cảm vợ chồng thêm phần mặn nồng.

Loading...
Loading...