Đinh Mão 1987 nam mạng – xem tử vi chi tiết năm 2018

Tử vi năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Đinh Mão nam gặp hạn mất của, cần đề phòng, công việc không thuận gặp nhiều trở ngại, khó khăn.

Đinh Mão mạng Hỏa, trong lò.

Thuận sanh no ấm thanh nhàn biết bao

Thu Đông lỗi số, bất an

Công danh, duyên nợ hợp tan cấp kỳ

Khôn ngoan, toan tính ai bì

Có tài ăn nói, thiếu gì người nghe

Thăng trầm nhưng chẳng nghèo hèn

Tinh thần vướng bận,eo sèo ruột gan

Trung niên vận hội bằng vàng

Tu tâm, dưỡng tánh gia đàng mới nên

Làm lành, lánh dữ, vững bền gia cang.

 

dinh-mao-1987-nam-mang-xem-tu-vi-chi-tiet-nam-2018

 

Sức khỏe

Năm nay Vận thế tốt, nhưng Hạn vào Bại Địa, có thể xảy ra bất trắc, không nên tranh cãi dẫn đến thua thiệt cho bản thân và công việc, cần phòng tai nạn gây thương tích. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy hiểm.

Sự nghiệp

Năm 2018 các Quý Ông Đinh Mão nhìn hung thì công việc sẽ gặp nhiều trở ngại, gặp chuyện không lành, mưu sự khó thành và gia đình tình cảm cũng bất an.

Dễ sinh ra nhiều bất lợi trong công việc cũng như môi trường sống. Thường gặp điều nghịch ý, dễ sinh nóng giận, xử sự bất cần. Càng cố thoát ra khỏi tình trạng xấu cũng dễ bị hao tốn. Chỉ nên chịu đựng, sẽ ít bị thiệt hại hơn.

Nếu không muốn có thêm thiệt hại Quý Ông chỉ nên chu toàn trách nhiệm, làm tròn công việc của mình, chỉ tùy duyên ứng phó.

Đây là năm khá khó khăn đối với Quý Ông, nếu không tự chế tính nóng. Nếu chịu nhẫn nhịn, biết chấp nhận hoàn cảnh, vẫn có cơ hội thăng tiến.

Tình cảm

Năm 2018, công việc làm ăn tuy có những khó khăn nhưng tình cảm vẫn có nhiều phần tốt đẹp. Nếu đã có gia đình vợ chồng cùng bàn tính công việc làm ăn, chia sẻ những khó khăn đang gặp, cuộc sống vẫn tăng phần hạnh phúc. Với Tấu Thư, Đường phù, có tin vui về chổ ở, nhà cửa. Có thể thay chổ ở tốt đẹp hơn, năm nay cũng không nên động thổ xây cất.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, phòng kẻ xấu lợi dụng lừa gạt, phản bội. Đừng nghe lời hùn hạp làm ăn, sẽ bị  tiền mất tật mang . Với Mã Đà đồng cung, không nên đi xa, dễ bị tốn hao, tai nạn.

Đồi với Quý Ông độc thân, với Hồng Hỷ chiếu, tình cảm lứa đôi khá tốt đẹp, có thể tiến đến hôn nhân, không có gì kiêng kỵ.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm nhiêu buồn hơn vui. Chuyện tình nếu có, cũng không được thuận hòa êm ấm. Đây là năm có nhiều việc buồn phiền, không nên lập gia đình dù đã có người yêu. Nếu xui rủi, vợ chồng khó hòa dù hợp tuổi.

Quý Ông hợp với người tuổi Đinh Mẹo (29 tuổi), Quý Hợi (33 tuổi), Giáp Tý (32 tuổi) ; khắc kỵ với tuổi Kỷ Tỵ (27 tuổi), Kỷ Mùi (27 tuổi). Mậu Thìn (28 tuổi).

Những điểm đặc biệt trong năm 2018:

Mùa Xuân:

Tổn hao nhưng không nhiều. Công việc bình thường. Gia đình tình cảm tốt đẹp. Có vận may, công việc thuận lợi. Tài lộc tăng.

Mùa Hạ:

Nóng giận thêm bất lợi. Tiểu nhân chống phá, phản bội. Tiền bạc thất thoát. Có người giúp đỡ. Công việc ổn định.

Mùa Thu:

Nhiều việc lo buồn. Không nên đi xa vì hao tốn và mưu sự không thành. Cố gắng sẽ vượt qua khó khăn, thành công lớn. tài lộc tăng. Càng nhẫn nhịn càng có lợi.

Mùa Đông:

Có lợi về nhà cửa. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng nhưng phải chi tiêu nhiều. Nên hòa hoãn giải quyết sẽ ít thiệt hại. Phòng xung động tai nạn.

Nhìn chung các mặt, năm nay các Quý Ông Đinh Mão có lợi về Vận thế nhưng không đủ để giải quyết những khó khăn thiệt hại do Vận niên. Tuy có thiên can địa chi tốt thì cũng nên an phận thủ thường để tránh bớt tác hại của hung tinh, tránh đầu tư và xây dựng trong năm chi tiêu rất nhiều nhưng tiền bạc cũng có lúc như nước thủy triều.

Loading...
Loading...