Đinh Mão 1987 nữ mạng – xe tử vi chi tiết nhất năm 2018

Tử vi 2018 tuổi Đinh Mão các Quý Cô có công việc làm ăn không được như ý, tình cảm cũng nhiều biến động, cẩn trọng khi đi đường tránh tai nạn.

Đinh Mão phần số Quý Cô
Can, Đinh tài lộc ra vô bất thường
Tâm ý thay đổi khó lường
Công danh, sự nghiệp nhiều đường trở xoay
Thuận sanh Mùa Hạ nhiều may
Gia đình hạnh phúc, đời hay hơn nhiều
Nghịch sanh lỗi số bông phiêu
Trung niên tạm ổn, đủ điều lợi danh
Có tài, nhưng ý phải thành
Hậu lai phú túc, phước sanh lộc tài

 

dinh-mao-1987-nu-mang-xe-tu-vi-chi-tiet-nhat-nam-2018

 

Sức khỏe

Năm 2018, các Quý Cô Đinh Mão sẽ  ít ốm đau lặt vặt, nhưng cần phòng tai nạn đi đường và cẩn thận khi làm việc nặng. Có thể bị thương tích về tay chân, gân cốt. Cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an, nhưng không nguy hiểm.

Sự nghiệp

Dễ sinh chuyện trái ý nghịch lòng, công việc làm ăn không được như ý, còn có thể sinh bệnh nạn trong năm Mậu Tuất 2018.

Có một vài thời cô tốt, có cơ hội phát huy khả năng, mưu sự dễ thành nhưng khó bảo toàn thành quả. Có thể xảy ra chuyện xấu khó lường, và tình cảm gia đạo cũng không yên, bản thân cũng lâm bệnh nạn.

Nhờ được Thiên thời, Quý Cô cũng có những cơ hội tốt, hay được người giúp đỡ để vượt qua khó khăn, riêng bản thân cần kiềm chế tính nóng nảy, và đừng tính chuyện đại sự, an phận thủ thường là phương cách tốt nhất để bảo toàn sự nghiệp. Có thể nói đây là một năm có nhiều biến động ,khó khăn đối với Quý Cô.

Trong công việc nên giảm bớt tham vọng, đừng trèo cao mà phải té nặng, làm các việc bình thường sẽ có người giúp khi gặp khó khăn.

Cẩn thận về mặt tài chính mới tránh được khó khăn. Tuy nhiên Quý Cô có tài tạo ra của cải vật chất, và rất hay đổi nhanh chóng, khó khăn cũng chỉ là tạm thời.

Tình cảm

Nếu đã có gia đình, vợ chồng khó tránh khỏi bất hòa vì gia đình có nhiều chuyện phải giải quyết. Quý Cô làm việc bên ngoài thì có niềm vui, về nhà dễ trở nên bực bội, nóng nảy làm cho cuộc sống vợ chồng không được êm ấm. Nên thường xuyên nhìn lại mình để tránh lời nói, hành động sai trái đối với chồng con. Có như vậy mới giảm thiểu biến động trong cuộc sống, nhất là đang ở trong Đại Hạn không ổn về tinh cảm.

Hạn có Tử Hung, cần quan tâm nhiều hơn đến chồng con, cố gắng để chăm sóc khi con cái ốm đau, cùng chồng chia sẻ khó khăn cũng dễ vượt qua.

Năm nay vui ít buồn nhiều, nếu có thai nghén, cần phải cẩn thận hơn, nhưng đứa bé tuổi Mùi sẽ là sợi dây gắn kết tình cảm vợ chồng, gia đình hạnh phúc hơn.

Quan hệ với bạn bè nên cẩn thận, có thể bị lừa gạt. Với bạn khác phái phải lại cần có thái độ nghiêm trang, giữ khoảng cách để tránh kẻ xấu gây tai tiếng, dị nghị…làm cho cuộc sống gia đình thêm bất ổn.

Đối với Quý Cô độc thân có nhiều quan hệ vui chơi thì dễ gây bất lợi. Đừng quá tin vào lời nói, có thể bị thất vọng. Đặc biệt đừng để bạn bè lôi kéo vào cuộc sống ngoài vòng Pháp luật, có thể bị Cảnh sát hỏi thăm.

Những điểm đặc biệt trong năm:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: công việc trở ngại, nhưng có người giúp, không nên mưu tính lớn, gia đạo bất an, phòng tai nạn. Tháng 3: hao tốn nhưng được việc, tài lộc kém.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: nhiều may mắn trong công việc, có lợi lớn phải phòng hung họa, gia đạo an vui. Tháng 6: trở ngại vì tiểu nhân chống phá, tình cảm không thuận, có chuyện buồn phiền.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: quan hệ bất lợi, cẩn thận giấy tờ tiền bạc, tình cảm có xáo trộn. Tháng 9: phòng bệnh nạn, tiền bạc tốn hao, nhiều việc phải lo cho gia đình.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: đi xa cần phòng tai nạn tàu xe, tình cảm không thuận, nhiều trở ngại trong mưu sự. Tháng 12: khó khăn, có người giúp, tốn hao nhưng được việc, làm việc nhỏ được thành công..

Nhìn chung trong năm 2018, các Qúy Cô Đinh Mão công danh, sự nghiệp cũng như gia đình, tình cảm còn biến động, không nên tính chuyện làm ăn lớn. Các Quý Cô nên cố gắng làm lành, lánh dữ, để ngăn ngừa tai họa, giảm phần sóng gió.

 

-Quý Mão 1963 nam mạng – xem tử vi năm Mậu Tuất 2018-

Loading...
Loading...