Đinh Mùi 1967 nam mạng – xem tử vi năm 2018 đầy đủ nhất

Quý Ông Đinh Mùi 1967 là người có nhiều khả năng, thích tìm tòi học hỏi tiếp cận nhanh, việc gì nhìn qua là làm được, có sự nghiệp lớn.

Những quý ông tuổi Đinh Mùi sinh từ 09-2-1967 đến 29-1-1968 có các thông số tổng quan sau :
MẠNG : Thiên Hà Thủy (Nước trên trời)
Tướng tinh: Con Rồng, Con dòng: Hắc Đế, Tân khổ
SAO : Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Toán tận: Trở ngại, tai nạn
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Vàng

 

dinh-mui-1967-nam-mang-xem-tu-vi-nam-2018-day-du-nhat

 

Sức khỏe

Năm nay sao Hạn xấu, Quý Ông Đinh Mùi dễ bị đau ốm bất thường về đường máu huyết và bao tử, thần kinh. Nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn và đừng nên lo nghĩ nhiều dễ làm mất ngủ, gây nhức đầu, sức khỏe yếu thêm.

Sự nghiệp

Năm nay Quý Ông Đinh Mùi gặp sao Thái Dương chiếu mạng may mắn trong công việc làm ăn, danh lộc tăng, mưu sự dễ thành. Sao Thái Dương là Phúc tinh hành Hỏa đối với mạng Thiên hà Thủy Quý Ông sẽ không có gì bất lợi trong năm.
Với hạn Toán tận dễ gặp tai nạn, nhưng việc làm ăn ít bị trở ngại.
Đối với Quý Ông mạng Thiên hà Thủy gặp năm Hỏa có phần lợi trong công việc làm ăn thoải mái nhưng tài lộc không được dồi dào Quý Ông gặp nhiều thuận lợi, được người trên giúp đỡ, địa vị vững vàng mưu sự dù có đạt được thành quả nhưng cũng phải tốn hao tâm sức, vì ốm đau cũng khó bình phục.
Tài lộc vượng tăng nhưng phải phòng tai nạn xảy ra bất trắc, Cung Tài bạch có Hóa lộc giáp Lộc tồn, Thiên trù, phần thu nhập có phần khả quan.
Năm nay gia đình có nhiều xáo trộn, bất an nên tiền bạc cũng hao tốn khá nhiều. Dù vậy nếu khéo thu xếp cũng không gặp khó khăn nhưng khó có phần tích lũy.

TÌnh cảm

Đối với gia đình Quý Ông là người chủ, vợ chồng sẽ có những việc lo chung có dịp để gần gũi bên nhau, nhìn về một hướng là hỷ sự con cái. Năm nay có cưới gả cho con cái hay gia đình thân người thêm của.
Với Thanh long, Lưu Hà, Thiên khôi, con cái có người thành đạt về học vấn hay có công việc tốt lành làm cho Quý Ông không lo bảo về hạnh phúc gia đình mà ham vui bên ngoài nhiều hơn thì “ mái ấm” gia đình có thể trở thành “ mái nóng”.
Đối với Quý Ông Đinh Mùi đang trong tình trạng độc thân với Hồng Đào, Song hỷ hội nhập tình cảm vượng phát, có cơ hội tìm được người ý hợp tâm đồng. Lễ cưới có thể cử hành, không có gì kiêng kỵ. Quan hệ bạn bè nhiều là nếp sống quen thuộc của Quý Ông, năm nay càng nhiều bất ổn, có thể dẫn đến tranh chấp, cãi cọ.
Tuổi Hợp Xung với Đinh Mùi 1967: Quý Ông hạp với người tuổi Bính Ngọ (51 tuổi), Nhâm Tý (45 tuổi), Tân Hợi (46 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Quý Sửu (44 tuổi), Đinh Mùi (50 tuổi), Kỷ Dậu (48 tuổi).

Những điểm đặc biệt trong năm 2018 của Quý Ông Đinh Mùi

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Nhiều việc phải lo. Tinh thần vướng bận. Công việc khó khăn nhưng tài lộc trung bình. Tháng 3: Nhiều niềm vui, gia đình có hỷ sự. Nhiều rối rắm vì công việc và gia đình tình cảm.
Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Tình cảm làm cuộc sống rối ren. Cố chấp dẫn đến thiệt hại, nhẫn nhịn sẽ có lợi hơn. Tháng 6: Thượng cấp tin cậy, kẻ dưới chống phá. Không nên áp đặt, dụng quyền, gia đình dễ xung động.
Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Đi xa có lợi vui vẻ. Tình cảm hưng vượng. Quan hệ bất lợi. Gia đọa an vui. Tháng 9: Nhiều may mắn, danh lộc tăng. Phòng ốm đau tai nạn.
Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tài lộc tăng. Công việc thuận lợi, uy thế tăng. Gia đạo có tin vui về con. Tháng 12: Tình cảm vui vẻ nhưng có thể gây hại cho gia đình, uy tín. Phòng tai nạn xe cộ.
Loading...
Loading...