Đinh Mùi 1967 nữ mạng – xem tử vi năm 2018 đầy đủ nhất

Năm 2018 này, các Quý Bà Đinh Mùi 1967 nên quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống của gia đình và sức khỏe bản thân hơn là chạy theo danh lợi.


Những quý bà tuổi Đinh Mùi sinh từ 09-2-1967 đến 29-1-1968 có các thông số tổng quan sau :
MẠNG : Thiên Hà Thủy (Nước trên trời)
Tướng tinh: Con Rồng, Con dòng: Hắc Đế, tân khổ
SAO : Thổ Tú: Rối rắm, lo buồn
HẠN: Huỳnh Tuyền : Bệnh đường máu huyết
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Vàng

 

dinh-mui-1967-nu-mang-xem-tu-vi-nam-2018-day-du-nhat

 

Sức khỏe

Năm 2018 các Quý Bà Đinh Mùi sẽ gặp bất lợi về mặt sức khỏe. Quý Bà nên quan tâm nhiều đến đường máu huyết và các chứng bệnh của phụ nữ, dễ bị chứng mất ngủ, kém ăn.
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

Sự nghiệp

Bây giờ đã tuổi 52, sự nghiệp tương đối ổn định nhưng cũng chưa hẳn đã yên. Tùy ở phước đức của mỗi người mà có sự sai biệt. Đừng ỷ vào tài trí không ngoan mà tính toán chỉ biết lợi ích mình. Nếu biết tạo phước đức, Hậu vận sẽ sung sướng an nhàn.
Với hạn Huỳnh Tuyền, bất lợi cho sức khỏe, dễ bị ốm đau thất thường. Cần quan tâm đến các chứng phụ khoa.
Danh lộc tương đối bình thường, có những cơ may hay gặp người giúp đỡ khi gặp khó khăn.
 Quý Bà năm 2018 cũng gặp khó khăn, bất trắc nhưng nhờ có những may mắn, được người giúp đỡ nên sẽ vượt qua, đạt nhiều thắng lợi. Tuy nhiên, đừng mưu cầu quá cao, đừng thấy thuận lợi trước mắt mà thiếu sự đề phòng, có thể xảy ra bất trắc.
Về mặt tài chính, Quý Bà Đinh Mùi là người có khả năng “hái ra tiền”, nhưng với Đại hao tọa, Tiểu hao chiếu, tiền vào tay mặt, rat ay trái. Dù sao với nhiều Tài tinh, bạc tiền không thiếu nhưng kém phần tích lũy.

Tình cảm

Năm nay, gia đình có nhiều việc tốn hao làm cho Quý Bà lo lắng nhiều hơn nên cuộc sống tình cảm cũng có phần thiếu vắng niềm vui. Thêm nữa, Quý Bà là người hết lòng cho chồng con, với Phục, Phá, Hư khó tránh khỏi sự bực mình vì tiêu hao do chồng con gây ra. Quý Bà là người hiền dịu nên có thể tránh được lời qua tiếng lại, gây bất ổn trong cuộc sống vợ chồng.
Đặc biệt, với Thiên không nhập Mệnh nên cẩn thận trong giao tiếp, nhất là đối với nam giới. Dễ sinh bất ổn trong tình vợ chồng, còn bị tai tiếng thị phi.
Đối với Quý Bà Đinh Mùi đang trong tình trạng độc thân, có nhiều dịp đi xa vui vẻ nhưng nên giới hạn trong quan hệ vì rất dễ bị tai tiếng. Năm nay, gặp Hung niên đừng nên tính chuyện trăm năm. Nếu cưỡng cầu sẽ gánh lấy đau khổ nhiều hơn hạnh phúc.
Quý Bà hợp với người tuổi Bính Ngọ (51 tuổi), Canh Tý (57 tuổi), Tân Hợi (46 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Sửu (56 tuổi), Đinh Mùi (50 tuổi), Kỷ Dậu (48 tuổi).

Những điểm đặc biệt trong năm 2018 của Quý Bà Đinh Mùi

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc đổi thay thuận lợi, trở ngại được nguwoif giúp đỡ, tài lọc tăng. Tháng 3: Có lợi về công việc, chỗ ở, có tin vui trong gia đình.
Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều lo lắng, công việc nhiều trở ngại, tình trạng biến chuyển bất lợi cho công việc. Nên từ tốn để giải quyết, tài lộc tốn hao. Tháng 6: Nhiều may mắn, việc khó được giải quyết.
Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có ốm đau cũng chóng bình phục, nhiều cơ hội tốt, công việc được như ý. Đừng quá tin người mà gánh hậu quả bất ngờ. Tháng 9: Phòng tai nạn, bệnh hoạn, gia đạo bất an, tài lộc tăng nhiều rối rắm.
Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Hao tốn vì gia đình, công việc trở ngại phải tiêu hao nhiều tâm lực mới giải quyết được. Gia đình có tin buồn. Tháng 12: Công việc thuận lợi, gia đạo an vui.
Loading...
Loading...