Đinh Sửu 1997 – tử vi cập nhật mới nhất năm 2018

Năm 2018 tới đây tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 sẽ là một năm gặp khá nhiều khó khăn cũng như rắc rối cho Đinh Sửu nên Đinh Sửu cần đặc biệt để tâm và tránh những rắc rối không đáng có.

Nhìn chung những người tuổi Đinh Sửu thường rất khôn ngoan, cẩn thận. Họ trọng tín nghĩa; có kỷ luật nền nếp, nghiêm khắc và gia trưởng. Họ tôn thờ những quy tắc tôn ti, trật tự, luôn nghiêm khắc với thành viên trong gia đình, vợ chồng ít sống gần nhau và như thế thì yên bình. Đinh Sửu phải sống xứ người mới phú quý dễ chịu, nếu sinh được giờ tốt. Người tuổi này rất dễ tính, hào phóng, sẵn sàng ban phát của cải không tính toán, luôn được người đời kính trọng yêu quý. Họ có quyền chức nhưng không hách dịch quan cách.

Đinh Sửu 1997 - tử vi cập nhật mới nhất năm 2018

 

 

Tử vi năm 2018 cuả Đinh Sửu 1997: 

Sức khỏe

Năm tới Thiên Tinh nhập Hạn sức khỏe thất thường, dễ bị nhức đầu chóng mặt, khí huyết rối loạn và gan nóng. Cần ngủ nghỉ, ăn uống điều độ, sẽ không có bệnh hoạn trầm trọng. Đinh Sửu cần hết sức lưu ý về sức khỏe của mình.

Sự nghiệp và tài chính

Dễ nảy sinh rắc rối về hồ sơ giấy tờ. Nếu còn đi học,nên chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để khỏi trở ngại trong khi xin việc hay chuyển trường, chuyển lớp.  Ngoài ra, hạn này cũng dễ sinh bất hòa trong các mối quan hệ.

Gặp bất lợi trong giao tiếp, dễ sinh xung động, xử sự thiếu khôn ngoan,quyết định sai lầm gây thiệt hại cho bản thân.

Đừng nên tự mình quyết định chuyện lớn nào mà tự gánh lấy khó khăn thất bại. Nếu đã đi làm, phải giữ thái độ hòa hoãn với đồng sự, đồng song để tránh tranh chấp, đôi co…gây trở ngại cho công việc.

 

Đinh Sửu 1997 - tử vi cập nhật mới nhất năm 2018

Tình duyên

Năm nay, sao Hạn đều xấu, tình cảm nhiều buồn hơn vui, quan hệ dễ bị gây tranh cãi, tai tiếng thị phi. Nên bớt giao du với bạn bè, có thể bị lôi kéo vào vòng hư hại. Tình cảm lứa đôi không thuận, chỉ gánh lấy thất vọng và trở ngại việc tiến thân.

Nên giảm thiểu việc đi xa và nên giảm bớt các cuộc họp mặt của bạn bè để tránh rắc rối không lường trước được. Nếu đã có gia đình, mọi việc càng nên cẩn thận, nhất là việc quan hệ với người khác phái lại cần phải minh bạch hơn bao giờ hết.

Vận trình từng tháng trong năm 2018 của  Đinh Sửu1997

Mùa Xuân:

Tháng giêng &2 : Quan hệ vui vẻ nhưng dễ gây oán thù. Học hành có phần trì trệ. Gia đình có niềm vui. Tháng 3: Khó khăn được người giúp đỡ. Ý muốn khó thành. Phòng tai nạn.

 Mùa Hạ:

Tháng 4& 5 :  Tiền bạc tốn hao. Đừng nghe lời bạn bè mà lâm vào hư hỏng. Quan hệ bất lợi. Tháng 6: Tình cảm tươi vui, công việc, học hành thuận lợi.

Mùa Thu:

Tháng 7&8 : Lo lắng rối ren nhiều mặt. Tình cảm bất an. Công việc học hành trở ngại. Tháng 9 : Rối rắm về hồ sơ giấy tờ. Tranh chấp bất lợi. Sức khỏe xấu.

Mùa Đông:

Tháng  10&11: Không nên đi xa, lái xe cẩn thận. Cố gắng trong công việc, học hành sẽ có kết quả tốt. Đừng nghe lời chúng bạn. Tháng 12: Nhiều nổi u buồn, Ước mơ không trọn. Phòng tai nạn.

>>> Xem thêm: Vận mệnh và tử vi tuổi Canh Thân năm 2017

 

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *