Đinh Tỵ 1977 nam mạng – tử vi năm 2018 không thể bỏ qua

Xem tổng quát nhất về tử vi năm 2018 của Quý Anh Đinh Tỵ 1977 về con đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe và chi tiết các tháng trong năm.

Quý Anh tuổi Đinh Tỵ là người sáng suốt, khôn ngoan, ham học hỏi nhưng cuộc sống thường khép kín, ít bạn bè, công việc làm ăn có phần đơn độc.  Bản tính không muốn đua tranh, lúc nào cũng “dĩ hòa vi quý”, thích hợp với các ngành nghiên cứu, dạy học, thư viện…hơn là các ngành đòi hỏi có sự năng động, ngoại giao.

 

dinh-ty-1977-nam-mang-tu-vi-nam-2018-khong-bo-qua

 

Sức khỏe

Năm nay Quý Ông Đinh Tỵ Can Chi khá tốt, ít có bệnh hoạn gì nặng nề nhưng cần phòng tai nạn.

Tinh thần lo lắng nhiều dễ sinh nhức đầu, mệt mỏi, chỉ cần nghỉ ngơi, sức khỏe sẽ phục hồi.

Sự nghiệp

Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, nhiều việc rối rắm, bạc tiền hao tốn, mưu sự khó thành. Xét về mặt tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Cung Tài Bạch, có Đại hao lưu, nhưng cũng có Thiên trù Hóa lộc tiền bạc vào ra nhiều, nhưng vẫn có phần tích lũy.

Năm 2018 cũng là năm để phát huy khả năng, danh lộc có thể tăng nhanh. Nhưng nếu không biết lượng sức, có thể bị hỏng hụt “thả mồi bắt bóng”.

Vào khoảng giữa năm, khí Hỏa vượng sẽ bù đắp những tổn hao về tiền bạc cả sức khỏe và tình cảm. Đây là năm Quý Anh Đinh Tỵ cần phải quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, phòng ngừa ốm đau. Vì thế, không nên toan tính lớn dù có cơ hội tốt. Chỉ nên “việc cũ mà làm, đường cũ mà đi”, dù có biến động cũng dễ xoay trở, ít thiệt hại hơn.

Trong trường hợp kinh thương, có thể mở rộng cơ ngơi phạm vi hoạt động của mình, sẽ thu nhiều lợi nhuận mà không bị hỏng hụt như các việc ở hãng, xưởng phải nhảy từ chỗ này qua chỗ khác, ngoại trừ thượng cấp điều phối.

Tình cảm

Năm nay, với Địa hợp, tình cảm cũng an vui, nếu đã có gia đình, Quý Anh nên cẩn thận trong quan hệ với nữ giới. Với Đào hội sẽ gây rối rắm trong gia đình nếu không tự kiềm chế trong tình cảm. Là người thường quan tâm lo lắng đến gia đình, trách nhiệm đối với vợ con, sự giao du với người khác phái, dĩ nhiên phải có khoảng cách, tránh được sai phạm. Hạn có Song Hỷ, gia đình có nhiều niềm vui, muốn có thêm cháu bé, sẽ được như ý.
Quan hệ với bên ngoài, dễ bị bạn bè phản bội, tranh chấp, đôi co nên giảm thiểu để tránh rắc rối. Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm hưng vượng dễ gặp “người trong mộng”. Nếu muốn, có thể tiến tới hôn nhân, rất thuận hợp.

Những điểm đặc biệt trong năm 2018:

Mùa Xuân: Tháng giêng & 2 : Công việc khó khăn nhưng thành công, đổi thay chỗ ở, chỗ làm, tài lộc suy giảm. Tháng 3: Có cơ hội tốt, nên cố gắng sẽ thành công, gia đình có tin vui.
Mùa Hạ: Tháng 4 & 5 : Công việc trở ngại, gia đạo bất an, có chuyện buồn, hao tốn ốm đau. Tháng 6: Công việc thuận lợi, có điều kiện thăng tiến.
Mùa Thu: Tháng 7 & 8 : Được người trên giúp đỡ, danh lộc tăng. Đề phòng tiểu nhân gây rối, bị tai tiếng. Tháng 9: Có ốm đau nhưng chóng hồi phục, tiền bạc tiêu hao khá nhiều.
Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều rối rắm, lo âu, tranh chấp bất lợi. Công việc thất thường. Tháng 12 : Có người tạo điều kiện tốt, công việc thuận lợi, phòng tai nạn.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *