Đinh Tỵ 1977 nữ mạng – tử vi năm 2018 không thể bỏ qua

Tử vi Mậu Tuất năm 2018 của tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng nhìn chung có công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, sức khỏe kém.

Qúy Cô tuổi Đinh Tỵ là người ôn nhu mềm mỏng, cử chỉ và lời nói nhẹ nhàng, thanh lịch dễ chiếm cảm tình của mọi người.

Với bề ngoài yếu đuối nhu mì nhưng khó ai lay chuyển được quan điềm của Quý Cô. Có nhiều tài hay, có nhiều tham vọng nhưng lại thiếu kiên nhẫn khi gặp khó khăn hay công việc đòi hỏi sự chú ý, cần mẫn lâu dài.

Quý Cô thích trang điểm, làm dáng và chạy theo thời trang. Có nhiều đam mê nhưng mau chán, dễ bị lôi cuốn bởi vẻ hào nhoáng bên ngoài. Vì vậy, từ công việc cho đến duyên tình đều dễ đổi thay sự nghiệp bất định.

Đa phần được sung sướng, vật chất không thiếu nhưng nếu lỗi sanh, nghịch số phải chịu dang dỡ duyên tình, đổi thay liên tục, tình cảm phải gánh nhiều nỗi thương đau.

 

dinh-ty-1977-nu-mang-tu-vi-nam-2018-khong-bo-qua

 

Sức khỏe

Nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn và nên lo nghĩ nhiều dễ làm mất ngủ gây nhức đầu, sức khỏe kém.

Sự nghiệp

Công việc làm ăn của Qúy Cô Đinh Tỵ  gặp rất nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, có nhiều thuận lợi, được Quý nhân giúp đỡ, danh lộc thăng tiến trong năm 2018.

Công việc làm ăn tuy có thuận lợi nhưng bên cạnh cũng khó tránh khỏi tốn hao do gia đình, thân tộc hay bản thân bị ốm đau tai nạn.

Dù sao cũng có nhiều cơ hội, nhiều duyên may để tiến thăng. Nếu sinh hoạt trong môi trường quen thuộc, càng dễ dàng tăng trưởng lợi tức. Cần làm thêm việc thiện, tính toán lợi mình lợi người để hạn chế Hung Sát tinh để hóa giải nạn tai thì cuộc sống sẽ có phần thăng tiến.

Nên theo đuổi công việc chuyên môn của mình, đừng thấy thuận lợi trước mắt mà khởi lòng ham muốn, sẽ có nguy hại theo sau.

Về mặt tài chính cần phải dè dặt trong việc hợp tác, có thể bị lừa gạt. Không nên đầu tư vào các lĩnh vực mới, không chuyên môn, có thể phải thua lỗ.

Quý Cô hạp với người tuổi Giáp Dần (42 tuổi),Ất Mẹo (41 tuổi), Đinh Tỵ (39 tuổi); khắc kỵ vời tuổi Bính Thìn (đồng tuổi), Canh Tuất (46 tuổi), Quý Sửu (43 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẳn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

Tình cảm

Nhìn chung năm nay là một năm đầy may mắn và thuận lợi với các Quý Cô trên tất cả các mặt kể cả về tình cảm

Những Quý Cô nào đã có gia đình thì gia đình vô cùng hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận nên giải quyết mọi khó khăn trong cuộc sống gia đình là vô cùng đơn giản.

Còn những Quý Cô  Đinh Tỵ nào mà vẫn còn đang trong giai đoạn độc thân thì đây cũng là thời điểm thích hợp để các Quý Cô đi tìm một nửa còn lại. Điều duy nhất các cô cần phải làm là tự tin lên mà thôi.

Những điểm đặc biệt trong năm 2018:

Mùa Xuân: Tháng Giêng, 2: Có nhiều cơ hội để tăng tài lộc, tình cảm vui vẻ, có dịp đi xa. Đừng nghe lời ngon ngọt mà hại thân. Tháng 3: Công việc có trở ngại nhưng sẽ vượt qua. Có việc làm như ý. Gia đạo có tin vui.

Mùa Hạ: Tháng 4, 5: Công việc thuận lợi nhưng bị tai tiếng, thị phi lớn cần phòng hung họa đằng sau. Tiền bạc, giấy tờ công việc khó khăn. Tháng 6 có người giúp, mọi việc ổn thỏa. Đề phòng tai nạn.

Mùa Thu: Tháng 7, 8: Lợi trước mắt, hại sau lưng. Cẩn thận vấn đề tiền bạc. Đi xa cần phòng tai nạn. Tháng 9: Sức khỏe kém cần nghỉ ngơi và bớt lo lắng. Công việc trì trệ.

Mùa Đông: Tháng 10, 11: Phòng tiểu nhân lừa gạt. Có cơ hội tiến thăng. Có lợi về công việc, chỗ ở. Tháng 12:  Nhiều may mắn. tài lộc tăng trưởng. Gia đình có tin vui.

 

-Mậu Thìn 1988 nữ mạng – năm 2018 có nhiều thuận lợi-

Loading...
Loading...