Giáp Thìn 1964 nam mạng – xem tử vi năm 2018 cập nhật

Năm 2018, tử vi của các Quý Ông tuổi Giáp Thìn 1964 tương đối tốt. Sự nghiệp ổn định, tài lộc không thiếu, gia đình có nhiều việc vui mừng.

 Giáp Thìn tuổi mạng tương sanh

Với nhiều tham vọng công danh có phần

Tự tin năng động chuyên cần

Ngoại giao khôn khéo sướng thân nhọc lòng

Đào hoa số mạng long đong

Gia đình tình cảm khó mong an bình

Tiền vận chao đảo phiêu linh

Bỏ đây bắt đó đường tình bất an

Tha phương lập nghiệp giàu sang

Trung niên mới được vững vàng ấm êm.

 

giap-thin-1964-nam-mang-xem-tu-vi-nam-2018-cap-nhat

 

Sức khỏe

Trong năm 2018, các Quý Ông Giáp Thìn cần phòng các bệnh về tim và thường xuyên theo dõi huyết áp. Ngoài ra, cần phòng tai nạn phạm thân gây đổ máu. Nhờ được Sao Thái Âm chiếu mạng, tình trạng bệnh nạn cũng được giảm phần.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Sự nghiệp

Năm nay, Quý ông Giáp Thìn gặp sao Thái Âm chiếu mạng công việc làm ăn có nhiều may mắn, tài lộc tăng, mưu sự dễ thành. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Hỏa Quý Ông, dù có khó khăn cũng vượt qua. Nếu có ốm đau cũng mau bình phục.

Công danh tài lộc không thuận có kẻ chống phá, cạnh tranh gây khó khăn, hư hại. Gia đạo cũng bất an, có thể xảy ra những sự việc ngoài ý muốn, gây tổn hao, lo lắng.

Có thể nói, đây là năm không thuận nhưng nhờ Phước Đức, sự nghiệp vẫn vững vàng. Gia đình tình cảm bất an, bản thân Quý ông cần khéo cư xử thì mọi việc đều an.

Tình cảm

Năm 2018, sự nghiệp ổn định, tài lộc không thiếu, gia đình có nhiều việc vui mừng.

Vợ chồng có lợi về nhà đất. có thể tân tạo hay tân trang cho con cái. Năm nay cũng có Thai, Vượng, nếu muốn có thêm cháu bé sẽ được như ý. Đứa bé tuổi Thân, sẽ là người con hiếu hạnh sau này. Tuy nhiên, Quý ông là người có số Đào Hoa, nên cẩn thận trong giao tiếp với phái nữ. Có thể bị hiểu lầm, gây tai tiếng thị phi, có hại cho đời sống vợ chồng. Nếu không khéo, sự giận hờn có thể dẫn đến chia cắt một thời gian.

Với bạn bè, Quý ông nên giảm thiểu quan hệ vui chơi cũng như làm ăn. Năm nay, hoàn toàn bất lợi trong hợp tác, có thể xảy ra chuyện xấu khó lường, làm cho gia đình thêm rối rắm tốn hao.

Đối với Quý Ông Giáp Thìn  đang độc thân, tình cảm càng nhiều, tâm tư càng rối loạn. Với tuổi vào hàng Ngũ Tuần, cần hạn chế những ham muốn, có thể dẫn đến nhiều tai tiếng rối ren. Nếu không khéo, để lâm vào mối tình tay ba, sẽ gây thêm oán thù, rất có hại.

Quý ông hạp với tuổi Mậu Ngọ (39 tuổi), Kỷ Dậu (48 tuổi), Tân Hợi (46 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Đinh Mùi (50 tuổi), Quý Mẹo (54 tuổi), Tân Sửu (56 tuổi).

Những điểm đặc biệt trong năm 2018:

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc thuận lợi. Mưu sự có người giúp. Tài lộc tăng. Tháng 3: Có tốn hao nhưng được việc. Gia đình bất hòa.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều may mắn, tài lộc tăng. Gia đình có hỷ sự. Tin vui về nhà đất. Tháng 6: Tình cảm rối ren. Bình tĩnh giải quyết thì có lợi hơn là nóng nảy.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Nhiều việc lo âu. Quan hệ bạn bè sinh tốn hao, bất hòa. Cẩn thận trong hành động, có thể dính đến pháp luật. Tháng 9: Có quý nhân giúp đỡ. Tình trạng đổi thay tốt hơn.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Gia đình bất an. Đừng để “chuyện bé xé ra to”. Phòng bệnh nạn. Tháng 12: Có dịp đi xa, thay đổi chỗ ờ chỗ làm.

Cúng Sao Hạn: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

 

-Đinh Mão 1987 nam mạng – xem tử vi chi tiết năm 2018-

Loading...
Loading...