Giáp Thìn 1964 nữ mạng – xem tử vi năm 2018 cập nhật

Tử vi năm 2018 của Quý Bà Giáp Thìn 1964 sẽ gặp nhiều may mắn về công danh và tiền tài. Sức khỏe và tình cảm cũng vô cùng thuận lợi.

Giáp Thìn Hỏa mạng, cung chi?

Thiên Ất độ mạng, nạn gì cũng qua

Là người có lắm tài hoa

Thông minh, khôn khéo, hiền hòa, lòng ngay

Vào đời, thường được gặp may

Công danh, sư nghiệp đổi thay đôi lần

Đi đâu cũng được dành phần.

 

giap-thin-1964-nu-mang-xem-tu-vi-nam-2018-cap-nhat

 

Sức khỏe

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn âm nữ về sức khỏe, dễ bị nhứt đầu, chóng mặt. Bệnh phù nhập Hạn, cần thẹo dỏi các bệnh thuộc phụ nữ, máu huyết rối loạn.

Sự nghiệp

Vận niên khá tốt làm cho cuộc sống vừa tăng tài, tăng lộc vừa thoải mái, an nhàn. Đối với Quý Bà có thể xem như một năm tương đối tốt.

Nếu hoạt động kinh thương, làm ăn buôn bán thì không nên chay theo lợi lớn mà mang họa, nên làm việc đang làm, tuy có phần trì trệ nhưng cuối cùng vẫn có lợi nhuận khả quan. Quý Bà cũng khó tránh sự canh tranh, chèn ép của bạn hàng, nhưng cứ chịu phần thua thiệt nhỏ để cuộc sống được yên. Về giữa năm lại có nhiều thuận lợi, may mắn lợi nhuận tăng cao.

Quý Bà trong mọi hoàn cảnh, lúc nào cũng có tinh thần lạc quan nên vẫn tạo cho mình cuộc sống vui vẻ.

Cung Phúc đức có nhiều Phúc tinh, cuộc sống không bị bế tắc dù lâm vào nghịch cảnh, Quý Bà luôn được sự hộ trì của Tam Đức.

Tình cảm

Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ 2018 về tình cảm, gia đạo có nhiều niềm vui, Vợ chồng có dịp đi chơi, tham dự hội hè, cưới gả của bạn hữu. Với Thiên hỷ, Hồng Đào, Quý Bà cũng nên cẩn thận trong giao tiếp mặc dù tuổi đã cao nhưng vẫn có người để ý. Đừng nghe lời noí ngọt ngon mà sa vào cạm bẩycủa tiểu nhân.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, mặc dù có nhiều quan hệ vui vẻ nhưng chớ nên qua tin vào lời nói, sẽ gánh lấy tai tiếng thị phi, bất lợi cho uy thế làm ăn. Nếu tìm được người ý hợp tâm đồng, có thể cử hành đại sự, không có gì phải kiêng kỵ.

Xuất hành nên chọn giờ chẳn, ngày chẳn, tháng chẳn sẽ được thuận lợi hơn.

Quý Bà hạp với người tuổi Mậu Tuất (58 tuổi), Kỷ Hợi (57 tuổi), Giáp Thìn (52 tuổi), khắc kỵ với tuổi Canh Tý (56 tuổi), Ất Tỵ (51 tuổi), Giáp Ngọ (62 tuồi).

Những điểm đặc biệt trong năm 2018:

Mùa Xuân:

Tháng Giêng& 2: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Gia đạo an vui. Quan hệ gây rối rắm. Tháng 3:Có người gây khó khăn

 Mùa Hạ:

Tháng 4&5: Bị chèn ép, cạnh tranh. Cẩn thận trong giao tiếp. Công việc “tiền Hung hậu Kiết”. Tài lộc tăng nhưng cũng hao tốn nhiều. Tháng 6: Có lợi lớn cần phòng hung họa. Việc khó có người giúp.

Mùa Thu

Tháng 7& 8: Công danh tài lộc tăng mạnh. Trong khó khăn lại có cơ hội thăng tiến. Gia đình có tin vui. Tháng 9: Có bệnh về mặt. Trong phúc có họa. Có dịp giúp đỡ người thân người nghèo

Mùa Đông:

Tháng 10& 11:Nhiều hao tốn, lo lắng. Nhiều việc khó khăn, trở ngại phải giải quyết.. Tháng 12 Có người giúp đỡ thoát tai ương. Gia đạo an vui. Tài lộc tốt.

 

-Đinh Mão 1987 nữ mạng – xe tử vi chi tiết nhất năm 2018-

Loading...
Loading...