Hướng dẫn chi tiết cách nạp Bon Club mới nhất

Nạp sms game bon club là một trong những chủ để mà nhiều độc giả thắc mắc, vì thế hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn chi tiết các nạp bon club đơn giản nhất nhé. Bạn có thể đọc và tham khảo trong bài viết này.

huong-dan-chi-tiet-cach-nap-bon-club-moi-nhat

Nạp Bon bằng sms nhanh nhất, an toàn nhất 2018

Hầu như cổng game đánh bài nào cũng có tính năng nạp sms và bon club cũng thế. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách nạp bon club nhưng bạn cũng đừng lo lắng vì mình sẽ hướng dẫn các bạn nạp, rất đơn giản. Hiện nay thì bạn có thể nạp Bonclub bằng 3 cách khác nhau đó là nạp bằng thẻ cào, giftcode, sms. Tuy nhiên tiện lợi và phổ biến thì người chơi thường sử dụng nạp bon bằng sms.

Xem thêm:

tiến lên miền nam đổi thưởng

Nếu bạn là một người chơi quen thuộc của Bonclub thì bạn cũng biết về đầu số 9029. Đây chính là đầu số mà người chơi thường sử dụng viêc nạp Bon bằng sms. Như vậy chỉ cần 1 tin nhắn thôi là bạn đã nhận ngay Bon một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Cú pháp tin nhắn nạp Bon bằng sms
”EPAY BON NAP15 ID” gửi 9029
”EPAY BON NAP30 ID” gửi 9029
”EPAY BON NAP50 ID” gửi 9029

Trong đó ID chính là ID tài khoản của bạn. Còn mệnh giá sms và số Bon sẽ tương ứng khi bạn nhận được. Ví dụ tài khoản của mình có ID là 090998 thì mình sẽ soạn thin theo cú pháp: ”EPAY BON NAP30 00998” gửi 9029. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc nạp Bon thông qua sms rồi đấy.

Lưu ý: Ngoài đầu số 9092 ra, bạn tuyệt đối không sử dụng các đầu số khác để thực hiện cú pháp nạp Bon bằng sms vì “Bonclub giả mạo” là rất nhiều. Nếu trong quá trình nạp Bon vẫn gặp khó khăn. Bạn có thể để lại câu hỏi bằng việc comment phía cuối bài viết nhé. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc có thể. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Loading...
Loading...