Hướng dẫn chơi game tiến lên miền nam luôn thắng

huong-dan-choi-game-tien-len-mien-nam-luon-thang

Có lẽ chơi tiến lên miền nam thì ai cũng biết tuy nhiên chơi để chiến thắng thì đòi hỏi người chơi phải có nhiều kinh nghiệm thì mới có thể chiến thắng được.

Dưới đây là một số mẹo mình xin chia sẻ cho mọi người để dành chiến thắng nhé:

huong-dan-choi-game-tien-len-mien-nam-luon-thang

1, Nhớ bài

Việc nhớ được những lá bài là một trong những yếu tố giúp bạn có thể chiến thắng được, nhớ bài tức là bạn có thể làm chủ được nước đi, có thể biết được mình đang cầm những lá bài chủ chốt nào, khi mình đánh lá bài đó ra thì đối phương có thể chặn được mình hay không? Vì thế hãy cố gắng nhớ những lá bài mà làng đã đánh ra nhé, nếu bạn không thể nhớ được hết thì hãy nhớ những lá bài cao nhé.

Xem thêm:

3cay đổi thưởng

lieng doi thuong

2, Chớp thời cơ

Trong trường hợp bài của thấp, nhưng bài của đối thủ lại toàn là đôi, sảnh thì hãy cố gắng cướp cái sau đó hãy đánh bài lẻ để cho đối phương buộc phải xé nhỏ bài ra để đánh.Cách này giúp bạn có thể chiến thắng.

Nói chung là tùy vào trường hợp và bài của bạn mà có thể lựa theo lối đánh khác nhau, cũng cần có 1 chút may mắn nữa thì mới có thể chiến thắng.Nếu bài của bạn quá thấp, lẻ nhiều con thì không thể nào thắng nổi được, lúc này hãy cố gắng đánh hết những lá bài có thể đánh để đỡ bị trừ nhiều tiền nhé.

 

 

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *