Hướng dẫn đeo bao cao su đúng cách cho người dùng lần đầu

Bao cao su có thể nói là vật bất ly thân với cánh mày râu hiện nay, đối với những người kinh nghiệm thì trong ví luôn mang theo bao cao su để phòng ngừa trường hợp bất ngờ. Tuy nhiên với người chưa có kinh nghiệm thì chưa biết cái đó, và việc đeo bao cao su cho đúng cách cũng là một vấn đề nam giải nữa là đằng khác. Đừng lo hãy để chúng tôi giúp bạn.

Cách đeo bao cao su

Bước 1: Xé vỏ bao cao su theo đường răng cưa cẩn thận để bạn không làm hỏng bao bên trong. Đặt phần vành ở bên ngoài, nó trông giống như một cái mũ nhỏ để khi đặt lên đầu dương vật sẽ cuộn xuống được dễ dàng.

Bước 2: Chụm đầu của bao cao su và đặt nó lên đầu dương vật, để lại một chút khoảng trống ở đầu để đựng tinh trùng. Đặt bao cao su trên mũi của dương vật của bạn và lăn nó xuống.

Bước 3: Rút bao cao su xuống dưới dương vật của bạn đến tận đáy.

Bước 4: Làm tình thôi

Bước 5: Sau khi xuất tinh hãy giữ chặt cuống bao cao su và kéo dương vật của bạn ra khỏi âm đạo đối tác. Tháo bao cao su khi dương vật còn cứng, lưu ý không nên tháo ngay khi vừa rút ra khỏi âm đạo.

Bước 6: Vứt bcs vào thùng rác

Hiện nay, bao cao su có rất nhiều loại nên các bạn không cần phải lo về kích thước dương vật quá to hay quá bé, đầy đủ kích thước hợp lý với người Việt. Tiếp nữa, rất nhiều loại như bcs trơn, bao cao su gai giúp phái nữ tăng khoái cảm, nhiều loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ giúp cặp đôi quan hệ được lâu hơn…

Đừng lo lắng gì nếu bạn chưa có kinh nghiệm, hãy tìm hiểu thêm, nếu muốn mua bao cao su chính hãng, hay truy cập ngay shop bao cao su của chúng tôi để chọn loại phù hợp nhất với các bạn tại địa chỉ https://bcsonline.vn/

Loading...
Loading...