Hướng dẫn “thả thính” để có thể bắt được nhiều pokemon nhất

Với chỉ 1 incence để “thả thính” liệu bạn có thể bắt được bao nhiêu pokemon? Game thủ dưới đây có thể bắt tới 25 pokemon khác nhau với những loại khá hiếm đấy.

Trong Pokemon GO, Incense là một trang bị cực kỳ quan trọng giúp ích rất nhiều cho người chơi trong việc bắt PokemonIncense là trang bị có tác dụng “Thả thính” để thu hút các Pokemon hoang dã gần vị trí của bạn và có hiệu quả trong vòng nửa tiếng. Nói một cách dễ hiểu hơn, Incense giúp bạn có nhiều cơ hội bắt được pokemon hơn mà không cần phải di chuyển quá nhiều.

Hướng dẫn thả thính để có thể bắt được nhiều pokemon nhất 1

Thông thường khi sử dụng 1 Incense, bạn chỉ thường bắt được 5-6 Pokemon trong khoảng thời gian 30 phút. Thậm chí nếu quá đen đủi, hầu hết những Pokemon này còn toàn là ‘chim’ (Pidgey) và ‘chuột’ (Rattata).  Tuy nhiên mới đây đã có một số game thủ phát hiện ra một thủ thuật cực thú vị giúp bạn có thể bắt được nhiều Pokemon nhất mà chỉ cần sử dụng có 1 Incense mà thôi.

  • Bước 1: Đầu tiên bạn phải chọn được một địa điểm mà không có đường phố, không gần Gym cũng như PokeStops và cũng không tìm thấy dấu hiệu của Pokemon hoang dã trong khu vực gần đó. Điều này sẽ cực kỳ khó khăn với những game thủ ở thành phốnhưng với những game thủ ở khu vực ngoại thành, nông thôn thì khá là đơn giản.
  • Bước 2: Sử dụng 1 Incense
  • Bước 3: Di chuyển chậm với tốc độ khoảng 200m/phút

Cụ thể, với cách làm trên đây một game thủ Pokemon GO đã bắt được tới 25 Pokemon trong đó có nhiều Pokemon khá mạnh. Dưới đây là thành quả của game thủ này chỉ trong vòng có nửa tiếng (có thể thấy gần như mỗi phút đều xuất hiện 1 Pokemon)

Hướng dẫn thả thính để có thể bắt được nhiều pokemon nhất 2

Hướng dẫn thả thính để có thể bắt được nhiều pokemon nhất 3

Hướng dẫn thả thính để có thể bắt được nhiều pokemon nhất 3

Hướng dẫn thả thính để có thể bắt được nhiều pokemon nhất 5

Hướng dẫn thả thính để có thể bắt được nhiều pokemon nhất 6

Hướng dẫn thả thính để có thể bắt được nhiều pokemon nhất 4

Hướng dẫn thả thính để có thể bắt được nhiều pokemon nhất 8

 

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *