Hương Giang idol cắt 50% cảnh nóng vì MV 18+ phản cảm

Việc bị tuýt còi vì MV chứa nhiều cảnh 18+, Hương Giang đã dành ba đêm chỉnh sửa cảnh giường chiếu phản cảm và chỉ ra mắt video nhạc “Em không hối tiếc”.

Hương Giang Idol đã loại bỏ 50% cảnh nhạy cảm với bạn diễn đồng thời gắn lại “mác” MV thành 16+, phát hành ngày 24/8. Sau khi bị Cục “tuýt còi”, cô đã cùng êkíp dựng lại bản MV phù hợp với sự kiểm duyệt mà vẫn giữ được tinh thần, cá tính âm nhạc.

Hương Giang Idol chia sẻ cô chỉ phát hành trên YouTube. “Sau khi nhận được đánh giá của Cục về MV, bản thân tôi tự cân nhắc chỉnh sửa để không còn cảnh phản cảm”, nữ ca sĩ nói.

MV “Em không hối tiếc”

huong-giang-idol-cat-50-canh-nong-vi-mv-18-phan-cam

Ngày 17/8, ca sĩ chuyển giới hé lộ một số hình ảnh trong MV Em không hối tiếc. Cục Nghệ thuật Biểu diễn nhận được phản ánh cho rằng video có nội dung, hình ảnh trái giá trị, chuẩn mực đạo đức xã hội và thuần phong mỹ tục Việt Nam. Cục yêu cầu Sở Văn hóa & Thể Thao TP HCM thẩm tra hoạt động phát hành MV này.

Ca khúc do tác giả trẻ Thiên Hạnh viết và phối theo phong cách nhạc điện tử (EDM). Rapper R.Tee kết hợp cùng giọng ca chuyển giới thể hiện bài hát. Bạn diễn của Hương Giang là Nguyễn Công Long. Về phần đầu tư, Hương Giang chi 300 triệu đồng đưa êkíp sang Thái Lan quay tại hòn đảo Krabi.

Hương Giang được chú ý khi xuất hiện trong cuộc thi Vietnam Idol 2012. Ban đầu cô không tiết lộ thân phận chuyển giới cho đến vòng gala, khiến khán giả bất ngờ và cổ vũ cô nhiều hơn. Dừng chân ở top 4 của cuộc thi, Hương Giang dấn thân vào làng nhạc với phong cách gợi cảm. Cô cũng gây chú ý khi kể hành trình chuyển giới của mình trong tự truyện phát hành năm 2104.

>> xem thêm: Hương Giang bị “tuýt còi” vì MV có 18+

Loading...
Loading...