Isaac bất lực: Ngô Thanh Vân khóc vì Tấm Cám

isaac-bat-luc-ngo-thanh-van-khoc-vi-tam-cam

Ngay tại buổi họp báo, thông tin về việc phim “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” không được chiếu tại hệ thống rạp CGV đã làm đạo diễn Ngô Thanh Vân bật khóc.  Isaac 365 chia sẻ.

Ngày hôm nay, sự kiện giao lưu đặc biệt của Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể đã diễn ra và mang đến cho người khán giả một tin tức đáng buồn là phim sẽ không được chiếu trên hệ thống rạp của CGV. Người hâm mộ điện ảnh buồn một, thì đoàn làm phim Tấm Cám phải buồn mười. Đây là một dự án lớn được thực hiện trong vòng 2 năm với kinh phí lớn. Nếu như không được chiếu trên hệ thống rạp của CGV, khả năng lỗ vốn của Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể là rất cao.

Tại buổi họp báo, đạo diễn Ngô Thanh Vân đã bật khóc khi thông báo thông tin này tới công chúng. Hai diễn viên chính của phim là Will là Isaac cũng không khỏi ngậm ngùi khi thấy Ngô Thanh Vân như vậy.

isaac-bat-luc-ngo-thanh-van-khoc-vi-tam-cam

Ngô Thanh Vân bật khóc tại họp báo

“Với tư cách là diễn viên chính trong phim, Will cảm thấy rất buồn và lo lắng vì việc đơn vị CGV quyết định không chiếu phim. Thứ nhất, nó sẽ hạn chế việc bộ phim đến với khán giả, bên cạnh đó thì doanh thu cũng sẽ gặp khó khăn hơn rất nhiều.” – Will chia sẻ.

Bên cạnh đó, anh còn cho biết chị Ngô Thanh Vân đã khóc rất nhiều lần trước buổi họp báo hôm nay, thậm chí phải truyền nước biển. Bản thân anh rất thương chị nhưng tiếng nói diễn viên không thể có tác dụng trong kinh doanh thương nghiệp. Anh chỉ có thể trấn an, động viên chị về tinh thần. Còn lại chắc phải đợi một kỳ tích nào đó.

isaac-bat-luc-ngo-thanh-van-khoc-vi-tam-cam

Isaac không khỏi bùi ngùi

“Điều tôi muốn nói là, mình dành hơn 1 năm trời làm một bộ phim. Máu đổ, nước mắt đổ, mồ hôi đổ, không phải 1 mình Isaac, mà là hơn 500 anh em. Tiền bạc của nhà đầu tư. Công sức của chị Vân, những giọt nước mắt của chị Vân đổ vào bộ phim này. Thì không một lý do gì mà ê-kíp không muốn bộ phim đến với khán giả chỉ vì chút lợi nhuận hay lợi ích bản thân. Khi chị Vân bật khóc trong họp báo, tôi cảm thấy… bất lực. Khi thấy người mình yêu mến khóc như vậy mà mình không làm được gì hết. Bởi vì tôi hiểu tâm huyết của chị đặt vào bộ phim nhiều đến thế nào.”

“Tưởng tượng, 1 bộ phim Việt Nam được thai nghén cả năm trời, để cho ra những thước phim đẹp. Từ khâu kịch bản đến hôm nay ra mắt là gần 2 năm trời. Xin khẳng định đây là bộ phim đầu tiên được làm 100% bởi người Việt. Những bộ phim trước đây có những bộ phận do người nước ngoài làm, riêng Tấm Cám tất cả đều do người Việt. Chị Vân muốn cho người khác thấy người Việt mình có thể làm những bộ phim thế này. Tôi không dám nói đây là phim hay. Nhưng đây là tiền đề để mọi người thấy Việt Nam mình có thể làm được, chỉ cần có nhà đầu tư, chỉ cần chúng ta chung tay phát triển nền điện ảnh Việt Nam. Chắc chắn sẽ làm được! Tôi hi vọng khán giả sẽ ủng hộ Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” – Isaac chia sẻ.

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể chính thức khởi chiếu từ 19/8/2016.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *