Kinh nghiệm chơi game liêng đổi thưởng để luôn thắng

Chơi liêng cũng cần có nghệ thuật, vì thế để chơi liêng luôn thắng thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để rút ra kinh nghiệm cho mình nhé!

kinh-nghiem-choi-game-lieng-doi-thuong-de-luon-thang

Những điều cần lưu ý khi chơi game liêng đổi thưởng để luôn thắng

Không bỏ bài ngay lượt đầu

Khi nhận được 3 quân bài không thành bộ dây hãy tính tổng điểm của 3 lá bài để chọn cho mình một hướng đi phù hợp. Đừng nên nhấn nút bỏ bài ở ngay lượt chơi đầu tiên, đó là hạ sách. Bạn sẽ mất ngay tiền cược và mất quyền chơi lượt đó. Biết đâu có đối thủ còn có bài yếu hơn bạn thì sao?

Xem thêm:

tiến lên miền nam đổi thưởng

mậu binh đổi thưởng

Nắm bắt tâm lý đối thủ linh hoạt

Khi chơi bài Liêng đổi thưởng, không hẳn khi nào bạn có bài cao thì mới có quyền tố, bạn có thể tố bất cứ lúc nào mà bạn muốn ngay cả khi bài bạn có 1 nút. Đa phần tâm lí đối thủ thường là bài nhỏ thì họ không dám tố, nhưng bạn hãy làm kiểu như mình đang có bài to. Nếu số điểm người ta thấp hay ở dạng trung bình thì người ta sẽ úp bài. Khi đối thủ đã úp hết thì đương nhiên bạn là người thắng.

Tương tự vậy khi bài mạnh thì trong vài lượt đầu hãy để cho đối thủ tưởng bài mình yếu cho họ tự tin và sẽ hăng máu nếu như về sau chúng ta tố mạnh. Tuy nhiên, nếu đối thủ có bài lớn thì đương nhiên họ sẽ theo bạn tới cùng và khi bạn thua họ sẽ bắt chiêu bài của bạn. Vì vậy nên cẩn trọng, linh hoạt, biến hóa khi áp dụng.

kinh-nghiem-choi-game-lieng-doi-thuong-de-luon-thang-2

Dừng đúng lúc

Nắm bắt tâm lý, thói quen của người chơi cũng là một kỹ năng của người chơi Liêng. Bên cạnh đó, biết điểm dừng đúng lúc cũng cần thiết, không nên quá liều lĩnh một khi đã biết chắc bài đối thủ cao hơn bài mình.

Tự tin, quyết đoán

Tâm lý ổn định, tự tin và quyết đoán, có những thứ đó là bạn đã thắng được 50%. Vì vậy, hãy suy nghĩ và quyết đoán, sự chần chừ đôi khi sẽ khiến bạn phải trả giá. Đối với chơi Liêng, nếu chần chừ quá lâu sẽ khiến cho đối phương có thể nắm thóp bạn bất cứ lúc nào và hạ gục bạn khi bạn còn chưa ra đòn.
Dù là chơi bài Liêng hay các cách đánh bài khác thì đều luôn có sự tính toán và phán đoán. Nếu thua 1, 2 ván thì đừng nản, may mắn chưa đến với bạn, hãy luyện tập thêm 1 thời gian nữa, kỹ năng phán đoán của bạn lên mức cao, lúc đó sẽ không còn ai là đối thủ của bạn.

Loading...
Loading...