Kỷ Dậu 1969 nam mạng – những điều cần biết về tử vi năm 2018

Năm 2018 sức khỏe của tuổi Quý Ông Kỷ Dậu 1969 suy hao, nên đề phòng bệnh nạn. Tinh thần quá căng thẳng, có hại cho tim mạch, máu huyết.

Quý Ông Kỷ Dậu tuổi Kim

Nghịch sanh lỗi số, nổi chìm nhiều phen

Có tài, có chí đua chen

Vận Thời thay đổi, sang hèn, cả hai

Can, Chi được thuận, nhiều tài

Thiếu thời lận đận, qua vài khó khăn

Trung niên danh lộc vinh thăng

Khổ vì duyên nợ, không bằng người ta

Có tay tạo bạc, xây nhà

Gia đình, sự nghiệp an hòa hậu lai.

 

Kỷ Dậu 1969 nam mạng - những điều cần biết về tử vi năm 2018

 

Sức khỏe

Năm 2018 sức khỏe của Quý ông Kỷ Dậu suy hao, nên đề phòng bệnh nạn. Tinh thần quá căng thẳng, có hại cho tim mạch, máu huyết. Cần thư giãn nghỉ ngơi nhiều hơn, ăn uống điều độ.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên làm lành lánh dữ dể cuộc sống bình an.

Sự nghiệp

Sự nghiệp năm 2018 tuổi Kỷ Dậu không xuôi thuận do gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, cuộc sống bất an. Công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, giấy tờ hồ sơ rối rắm, nhiều cạnh tranh chống phá, bản thân có thể lâm bệnh nạn. Sao Thổ Tú thuộc Hành Thổ đối với Quý Ông, mạng Thổ, không nhiều thiệt hại, trong rủi có may.

Công danh tài lộc kém sút, mưu sự gặp trở ngại, sức khỏe bất an. Gia đình sự nghiệp vẫn có phần đi lên nhờ sự đóng góp của vợ con.  Gặp bất lợi trong quan hệ làm ăn, môi trường sinh hoạt không được vừa ý, dễ sinh nóng giận, xử sự thiếu khôn ngoan, gây tai hại cho bản thân.

Nên quan tâm đến vợ con, đừng nôn nóng lao vào môi trường tranh danh, đoạt lợi. Không  những đã không thỏa được mong cầu,còn bị thua thiệt về nhiều mặt. Đây là năm nên an phận thủ thường để tránh sóng gió. Chỉ có thể lấy công làm lời trong mọi công việc, mới tạm thời được an thân. Có thể nói,  năm nay là năm xấu đối với Quý Ông.

Quý Ông Kỷ Dậu nếu có cơ hội đi xa  làm ăn, sẽ khá hơn.

Nhìn chung, đây là  lúc Thời hư, Vận Xấu, Sao Hạn bất an,  nên chịu đựng hoàn cảnh bất lợi và luôn giữ tâm lành, ý thiện trong cuộc sống, nhờ vào Phước Đức, cuộc sống mới bình yên.

Tình cảm

Năm nay cuộc sống gặp nhiều chống trái, việc làm ăn không thuận, tình cảm cũng khó an ủi. Nhờ được Địa Sinh, gia đình vẫn có những thành tựu đánh khích lệ, nhờ vào vợ con.

Quý Ông nên hòa hợp với vợ con, mọi chuyện nên để cho Bà nhà lo lắng. Quý Ông chỉ nên giữ vao trò phụ trợ, đừng để xảy ra bất đồng.

Gia đình cũng có nhiều chuyện rối rắm, bất an. Có người bệnh nạn hay có chuyện buồn trong thân quyền, Quý Ông cần tiếp tay cùng vợ con để lo lắng. Đừng nên giao du nhiều với bạn bè, càng sinh thêm tai hại.

Đối với Quý Ông Kỷ Dậu độc thân, năm nay tình cảm cũng không mấy tốt đẹp. Nếu không xích mích thì cũng nghi kỵ lẫn nhau.Nếu không khéo có thể chia xa. Quan hệ mới cũng dễ bị gạ gẫm, hay bị tai tiếng, càng thêm phiền muộn.

Nếu đã có người ý hợp tâm đồng, muốn lập gia đình, năm nay không có gì kiêng kỵ.

Qúy Ông tuổi Kỷ Dậu hợp với người tuổi Bính Thìn (43 tuổi), Quý Dậu (36 tuổi), Đinh Tỵ( 42 tuổi), Khắc kỵ với tuổi Nhâm Tuất(37 tuổi), Kỷ Mùi (40 tuổi), Mậu Ngọ(41 tuổi).

Những điểm đặc biệt trong năm 2018 của Quý Ông Kỷ Dậu:

Mùa xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc khó khăn nhưng có lợi. Mưu sự tiền Hung, hậu Kiết. Tài lộc bất ngờ. Tháng 3 có chuyện tranh chấp, phòng bệnh nạn.

Mùa hạ: Tháng 4& 5: Nhiều chống phá, trở ngại việc làm. Gia đình có chuyện bất an. Tốn hao nhiều mặt. Tháng 6: Phòng tiểu nhân lừa gạt, trộm cắp. Công việc trì trệ.

Mùa thu: Tháng 7&8: Nhiều rối ren trong công việc. Tranh chấp sinh tốn hao. Càng nóng nảy càng thiệt hại. Tháng 10: Đi xa có cơ hội tốt. Tài lộc thoải mái.

Mùa đông: Tháng 10&11:  Khó khăn dồn dập. Phòng kẻ xấu lừa gạt mất của mất tiền. Lo ân trong quan hệ, giao dịch. Tháng 12: Gia đình có tin vui. Phòng tai nạn.

-Tử vi tuổi Tân Dậu 1982 nam mạng mới nhất năm 2018-

Loading...
Loading...