Kỷ Dậu 1969 nữ mạng – những điều cần biết về tử vi năm 2018

Tuổi Kỷ Dậu nữ mạng là người thông minh, có ý chí, ngay thẳng. Với người tuổi Kỷ Dậu nữ thuận sinh thì sự nghiệp thăng tiến, cuộc sống an nhàn hạnh phúc.

Kỷ Dậu phần số Quý Cô

Công danh tài lộc đẹp tươi

Duyên tình dang dỡ rối bời tâm can

Tiền vận nhiều rủi ít hên

Gia đình, sự nghiệp khó nên khó thành

Trung vận, gia đạo an lành

Lộc tài tăng tiến,công danh có phần

Năm nay, xấu tốt khó phân

Bình tâm ứng xử, sáng dần lợi danh

ky-dau-1969-nu-mang-nhung-dieu-can-biet-ve-tu-vi-nam-2018

Sức khỏe

Xem tử vi năm 2019, tuổi Kỷ Dậu nữ dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Nên quan tâm đến đường máu huyết , có thể  bị rối loạn hay bị các bệnh phụ khoa. Ăn uống cẩn thận, đường tiêu hóa dễ bị nhiễm trùng, đau bao tử.

Khai trương, nhận  việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

Sự nghiệp

Tử vi năm 2018 Quý Bà tuổi Kỷ Dậu gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn gặp chướng ngại, trở ngăn, cuộc sống cũng gặp nhiều điều trái lòng, nghịch ý gây tốn hao, buồn phiền. Sao Vân hớn thuộc Hành Hỏa, đối với Quý Bà mạng Thổ nên nhẹ phần tác hại, trong rủi có may.

Gặp bất lợi trong  các mối quan hệ, môi trường sinh hoạt, làm việc không được vừa ý. Nếu cố gắng chịu đựng cho qua vận thời xấu, nếu càng vọng động cố thoát ra ngoài càng bị thiệt hại nhiều hơn.

Năm 2018 tuổi Kỷ Dậu nữ găp nhiều bất lợi hơn thuận lợi. Đừng nên nôn nóng, tính chuyện làm ăn lớn, có thể lâm vào rối ren, khó gỡ. Đây là năm khá nhiều biến động. Nếu biết “an phận thủ thường” thì Quý Bà vẫn có thể tạo được một vài thành quả.

Nếu đang làm việc ở Công sở, Hãng, Xưởng, dù có biến động , đổi thay vẫn duy trì được chức vị, lương tiền. Nếu kinh doanh ở môi trường tự do, vẫn giữ được uy thế trong công việc làm ăn, mặc dù khó tránh khỏi những khó khăn rắc rối.

Quý Bà Kỷ Dậu có thể gặp những chống phá trở ngăn năng nề gây bức xúc hay có nhiều chuyện tranh chấp khó tránh. Nên minh bạch sổ sách, hợp đồng… Nếu nhẫn nhịn hay chấp nhận một ít thiệt hại thì sẽ phải đỡ thua thiệt nhiều  hơn. Hạn có Tuần, Triệt án ngữ có thể hóa giải phần nào chướng tai,chướng nạn, nhưng tự mình nhẫn nhịn vẫn là điều kiên quyết.

Tình cảm

Đối với tuổi Kỷ Dậu thì năm nay đường tình cảm không được  tốt, vợ chồng bất hòa, gia đạo thì lục đục. Vợ chồng cần nhẫn nhịn lẫn nhau, giảm bớt khắc khẩu, điều quan trọng hơn là chia sẻ với nhau để gia đình được thuận hòa, yên vui.

Đối với Quý Bà Kỷ Dậu còn độc thân thì nếu gặp được ý trung nhân phù hợp thì nên yên bề gia thất ngay, tránh những việc ngoài ý muốn có thể xảy ra. Nếu như để mất cơ duyên lần này thì cơ hội dành cho Quý Bà lập gia đình là không cao nữa.

Những điểm đặc biệt trong năm 2018 của Quý Bà Kỷ Dậu

Tháng Giêng& 2: Có nhiều niềm vui con cái , công việc bất an, bị tai tiếng. tài lộc tăng, nhiều lo lắng

Tháng 3: Tiêu hao tiền bạc vì ốm đau của người thân

Mùa Hạ:

Tháng 4& 5: Lợi tức tăng nhưng khó khăn khó đạt được. Có người giúp thoát khỏi tranh chấp bất lợi. Nhiều lo âu, nhưng mọi việc sẽ qua, không gây hại

Tháng 6: Có tốn hao nhưng được việc. Phòng tai nạn

Mùa Thu:

Tháng 7& 8 Bị tai tiếng rối ren. Cẩn thận tiền bạc giấy tờ. Công việc có trở ngại. Gia đạo bất an.

Tháng 9: Kẻ xấu quấy rối gây tranh chấp, thi phi. Tài lộc tốn hao. Sức khỏe suy giảm

Mùa Đông:

Tháng 10& 11:Gia đình có người ốm đau hao tốn, công việc trì trệ. Quan hệ gặp bất lợi

Tháng 12: Gia đạo an vui. Có dịp đi xa, nên cẩn thận. Phòng mất của, bị lừa gạt

Loading...
Loading...