Kỷ Hợi 1959 Quý Bà – xem tử vi đầy đủ năm 2018 mới nhất

Quý Bà tuổi Kỷ Hợi là người lạc quan, thoải mái, ít bị câu thúc dễ hòa hợp với mọi người. Tử vi năm nay quý bà có nhiều tài lộc và may mắn, mưu sự dễ thành.

Quý Bà tuổi Kỷ Hợi là người lạc quan, thoải mái, ít bị câu thúc dễ hòa hợp với mọi người. Bản tính hiền lương, ăn ở có đức được nhiều người quý mến. Đối với người làm, người dưới, Quý Bà có lòng bao dung, rộng rãi vì vậy nhiều người muốn phục giúp hay hợp tác. Quý Bà, dễ thành công trong công việc kinh doanh, thương mại…hơn là nghề cố định.

Tiền vận có nhiều chao đảo, cuối Trung vận mới tụ tài nhưng vẫn còn sóng gió về mặt tình cảm. Vì vậy mà sự nghiệp cũng chưa yên. Bây giờ đã vào cuối Hậu vận, đa phần đã có sự nghiệp vững vàng. Nếu biết tu tâm, dưỡng tánh, giảm bớt ham muốn tuổi già càng được thảnh thơi, phú túc.

 

ky-hoi-1959-quy-ba-xem-tu-vi-day-du-nam-2018-moi-nhat

 

Sức khỏe

Đây là năm Can Chi đều khắc, Quý Bà Kỷ Hợi sức khỏe bất an, dễ ốm đay khi trái gió trở trời. Ngoài ra, nên quan tâm đường máu huyết và các chứng bệnh phụ khoa. Đặc biệt, gặp Tam Tai, cần đề phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Sự nghiệp

Năm 2015, tuổi Kỷ Hợi nữ mạng gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công danh tài lộc tăng tiến, gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Bà, mạng Mộc càng có nhiều lợi ích.

Trong cuộc sống, thường gặp khó khăn, ngăn trở trong công việc làm ăn và tiền bạc, sức khỏe suy hao. Gia đình, tình cảm có nhiều rối rắm, bản thân có thể xảy ra chuyện chẳng lành, cần phòng bệnh, nạn.

Đối với Quý Bà mạng Mộc, gặp năm Kim là bị khắc. Nhưng với Bình Địa Mộc, Quý Bà, lại nhờ có Kim khắc mà vươn lên mạnh mẽ. Trong công danh, sự nghiệp nếu gặp khó khăn lại có cơ hội thăng tiến.

Đây là năm không bình thường, mọi việc chuyển biến trái chiều, trong rủi có may, tiền Hung hậu Kiết. Tuy nhiên, đang vào Hạn Tam Tai, có thể xảy ra hung họa khó lường mà tài sức không thể ngăn ngừa hóa giải được. Chỉ có phước đức mới có thể chuyển Nguy thành An, gặp Hung hóa kiết. Nên làm lành lánh dữ để Phước sanh, Họa lùi. Một năm khó khăn nhưng vẫn đạt được thành quả đáng kể của Quý Bà.

Tình cảm

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm nay về đường tình cảm, cuộc sống có nhiều giao động, tình cảm cũng có đủ vui buồn.

Tuổi Kỷ Hợi âm nữ là người lạc quan, ham vui, cuộc sống vợ chồng dễ có hạnh phúc nếu hai người hòa hợp. Tuy nhiên, đa phần tuổi Kỷ Hợi, vốn coi trọng đời sống cá nhân nên khó tránh khỏi bất hòa khi vợ chồng không cùng quan điểm. Bây giờ, tuổi đã lớn, nên giảm bớt những ham muốn cá nhân, đừng để “chuyện bé xé ra to” làm khổ cho con cái. Với Phù, Phá hội chiếu, khó tránh khỏi xích mích, tranh cãi, gia đình thêm bất an.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, năm nay được tình thì mất Tiền và ngược lại, có nhiều dịp đi xa, vui vẻ, nhưng dây tình chẳng khác gì lưới nhện, không bền vững. Có thể gặp lại người xưa, muốn “xây nhà bên suối” cũng khó thành tựu vì đang vào hạn Tam Tai.

Quý Bà hợp với người tuổi Kỷ Hợi đồng tuổi), Nhâm Dần (57 tuổi), Canh Tý (59 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Đinh Dậu (62 tuổi), Quý Tỵ (66 tuổi), Tân Mẹo (68 tuổi).

Những điểm đặc biệt trong năm 2018 của Quý Bà Kỷ Hợi

-Mùa Xuân : Tháng giêng và 2 : Nhiều niềm vui nhưng tốn hao. Tiền vào tiền ra đều nhiều. Bị kẻ xấu lợi dụng. Tháng 3: Khó khăn được quý nhân giúp đỡ. Mưu sự được thành, Tiền Hung Hậu Kiết.

-Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Nhiều rối rắm trở ngăn. Chỉ nên làm việc nhỏ. Có lợi lớn phải phòng hung họa. Tháng 6: Sức khỏe bất an. Gia đình có người bệnh nạn.

-Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Tình trạng thay đổi bất ngờ, gặp Hung hóa Kiết. Tài lộc tăng cao. Tháng 9 : Gia đình, tình cảm bất an. Công việc trở ngại. Có đổi thay tốt hơn.

-Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Lo lắng nhiều việc về chồng con. Tiền vào ra đều lớn. May mắn, khó khăn có người giúp. Tháng 12 : Nhiều điều toại ý, vừa lòng. Có bệnh cũng mau bình phục.

-Xem tử vi đầy đủ nhất cho Quý Cô Ất Hợi 1995 năm 2018-

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *