Kỷ Hợi 1959 Quý Ông – xem tử vi năm 2018 mới nhất

Quý Ông Kỷ Hợi bản chất thật thà, cần cù, được nhiều người thương mến.Tử vi trong năm 2018 Quý Ôngcó nhiều điều buồn phiền, tình cảm không yên vui.

Qúy Ông tuổi Kỷ Hợi là người hiền lành, chăm chỉ , chịu khó làm ăn nhưng không có lập trường, dễ bị ngoại duyên làm thay đổi. Ra đời với nhiều sao xấu, Tam Hình chiếu mạng, thường gặp rắc rối với công quyền, Tòa Án, lại bị Xuyên Tâm ảnh hưởng, tâm tư tình cảm đớn đau, ít khi hưởng được hạnh phúc trong đời sống gia đình.

Bản chất thật thà, cần cù, được nhiều người thương mến, giúp đỡ khi khó khăn, có cơ hội để thay đổi tình trạng. Nếu được sanh vào hai mùa Đông, Xuân, tuy công danh không cao, nhưng cuộc sống cũng khá an nhàn, gia đình yên ổn.Nghịch sanh phải chịu đựng gian lao vất vả, vừa cực thân vừa khổ tâm. Nhờ giữ được tâm lành, Hậu vận có phần may mắn, Quý Nhân giúp đỡ, cuộc sống ổn định. Tuổi già số hưởng Thiên lộc, được nhàn an, êm ấm.

 

ky-hoi-1959-quy-ong-xem-tu-vi-nam-2018-moi-nhat

 

Sức khỏe

Năm nay, với Thiên khắc, Quý Ông Kỷ Hợi dễ bị bệnh nhức đầu, rối loạn đường máu, tiêu hóa. Tử vi có Bệnh ngộ Triệt, có thể tránh được bệnh hay có cũng mau phục hồi. Cung Mệnh có nhiều sao xấu, cần phòng tai nạn đi đường, có thể bị thương tích khá nặng.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an.

Sự nghiệp

Tử vi năm nay, Quý Ông tuổi Kỷ Hợi gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, cuộc sống không yên, có nhiều buồn phiền, nhưng đi làm ăn xa thì có lợi. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Ông mạng Mộc, trong rủi có may.

Quý Ông tuổi Kỷ Hợi năm nay Tiểu Hạn đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự  chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm( từ 53 đến 62 tuổi) có Thiên phủ, tài lộc dồi dào, làm ăn hưng phấn. Năm nay, Tiểu hạn không tốt nhưng được Đại Hạn sáng sủa, làm ăn thắng lợi, cũng làm giảm bớt khó khăn của Tiểu Hạn.

công việc làm ăn, toan tính của Quý Ông, thuận ban đầu về sau trắc trở. Ngoài ra, Tử Vi có Kình, Phủ, Công việc làm ăn hay bản thân có việc phải liên can đến pháp luật. Đây là việc khá trầm trọng. Nên đề phòng, đừng có hành động phi pháp. Nên cẩn thận trong chi thu, vấn đề tiền bạc không có gì đáng ngại.

Nhìn chung, năm nay xấu nhiều tốt ít, họa tai khó lường, chỉ có phước đức nhiều hay ít mà trở nên nhẹ hay nặng. Đây là năm khá khó khăn đối với Quý Ông.

Tình cảm

Tình cảm tuổi Kỷ Hợi năm nay, Sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm khó có niềm vui. Đây cũng là năm Tam Tai, cuộc sống gia đình cũng có nhiều bất ổn.

Quý Ông cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con. Dù khó khăn, thiếu hụt, đồng vợ đồng chồng chia sẻ với nhau, gia đình vẫn hạnh phúc.

Quý Ông đã lớn tuổi, hơn một lần lập gia đình, càng nên thận trọng giữ gìn cuộc sống chung. Năm nay, có tin buồn trong thân quyền, vợ con hay bản thân cũng có người đau ốm. Sự chăm sóc, đỡ đần cho nhau là liều thuộc giảm đau hiệu nghiệm, cũng là thuốc chữa bệnh mau lành.

Đối với Quý Ông Kỷ Hợi đang trong tình trạng độc thân, năm nay mải lo việc làm ăn, cuộc sống nhiều rối rắm, ít người dính mắc tình cảm, nhưng nếu có cũng đừng nên lập gia đình. Sao Hạn đã xấu còn gặp Tam Tai, đừng tính chuyện lớn.

Quý Ông hợp với người tuổi Bính Dần(45 tuổi), Ất Tỵ( 54 tuổi), Bính Ngọ(53 tuổi), Khắc Kỵ với tuổi Quý Mẹo(56 tuổi), Mậu Thân (61 tuổi), Kỷ Dậu(50 tuổi).

Những điểm đặc biệt trong năm 2018 của Quý Ông Kỷ Hợi

  • Mùa xuân: Tháng giêng & 2: Công việc bận rộn. Tài lộc khá. Hao tốn vì tranh chấp. Tháng 3: Khó khăn về tiền bạc. Nhiều việc rối rắm.
  • Mùa hạ: Tháng 4&5: Có chuyện buồn trong gia đình, Công việc thất thường. Đi xa, có việc làm tốt. Tháng 6: Rối rắm vì giấy tờ.Phòng bệnh nạn.
  • Mùa thu: Tháng 7&8:.Tin buồn trong gia đạo. Con cái có người ốm đau. Khó khăn có người giúp đỡ. Tháng 9: Tình trạng thay đổi, tốt đẹp hơn. Công việc thuận lợi.
  • Mùa đông: Tháng 10&11: Tài lộc dồi dào. Gia đình có tin vui về con cái,    Toan tính được thành. Tháng 12: Sức khỏe thất thường.Phòng tai nạn đi đường.

-Xem tử vi cho Quý Anh Ất Hợi 1995 mới nhất năm 2018-

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *