Kỷ Mão 1999 mạng nam – xem tử vi mới nhất năm 2018

Tử vi tuổi Kỷ Mão 17 tuổi nam mạng năm 2015 công việc học hành hoàn toàn thuận lợi tuy nhiên có vẻ sức khỏe không được tốt.

Kỷ Mão phần số Quý Em
Tuổi thơ bệnh hoạn, kiêng khem đủ điều
Lớn lên Cha Mẹ nuông chiều
Mùa Hè thuận số, như diều bay cao
Tiền vận, tiền bạc dồi dào
Nhưng không bền vững, có vào lại ra
Nghịch sanh, lỗi số bôn ba
Thân không khổ cực, cửa nhà đổi thay
Duyên tình rối rắm, đắng cay
Lập gia đình muộn, được may, được lành.

 

ky-mao-1999-mang-nam-xem-tu-vi-moi-nhat-nam-2018

 

Sức khỏe

Tử vi năm 2018 Can Chi đều bị khắc, sức khỏe không được tốt, dễ bị cảm nhiễm khi thời tiết thay đổi. Hạn có Đà, Hao dễ mắc bệnh đường tiêu hóa, đau răng. Nên cẩn thận việc ăn uống, không nên dùng thức ăn ngoài đường phố.

Bổn mạng bất an. Vâng lời Cha Mẹ là cũng tự mình tạo thêm phước đức, sẽ giảm phần bất an.

Sự nghiệp

Năm 2018 là một phúc tinh đem lại nhiều may lành, vui vẻ. Đối với, Quý Em Kỷ Mão còn trong vòng tay Cha Mẹ, được Cha Mẹ bảo bọc, lo lắng đủ điều, việc học hành hoàn toàn thuận lợi. Chỉ cần cố gắng học hành, sẽ được kết quả tốt.

Bạn bè cũng gây nhiều chống trái gây trở ngại cho việc học hành. Gia đình tình cảm được nhiều an vui, cha mẹ anh chị em bảo bọc lo lắng đủ điều nhưng cần phòng bệnh nạn.

Đối với Quý Em, mạng Hỏa gặp năm Kim, khó tránh khỏi vài chuyện khó khăn, nhưng vẫn vượt qua đạt được mục đích. Sao chiếu mạng rất tốt, Quý Em luôn được sự giúp đỡ của người thân, nhưng với Thiên tổn có thể bị ốm đau, tai nạn hay bạn bè gây khó khăn, làm trở ngại cho việc học. Vận niên cũng rất thuận, nhiều việc như ý, vật chất lẫn tinh thần hoàn toàn đầy đủ. Có thể nói, Quý Em có đủ mọi điều kiện để xây dựng tương lai, việc học hành sẽ có nhiều tiến bộ nếu Quý Em đừng ham chơi, đua đòi theo chúng bạn.

Cần giữ gìn sức khỏe và đừng ham chơi. Đặc biệt, đừng lập bè lập nhóm, đi vào đường xấu, có thể bị lâm vào vòng pháp luật, rất tổn hại cho tương lai. Đây cũng là điều đại bất hiếu đối với Cha Mẹ, vì mình mà làm cho Cha Mẹ phải lo âu, phiền muộn.

Những điểm đặc biệt trong năm 2018:

-Mùa xuân: Công việc học hành tiến bộ. Quan hệ bạn bè gặp chống trái. Sức khỏe không tốt.

-Mùa Hạ: Cuộc sống hoàn toàn đầy đủ. Cố gắng học sẽ có kết quả tốt. Có cơ hội để lựa chọn ngành học, trở ngại sẽ có người giúp.

-Mùa Thu: Đề phòng bạn bè lôi kéo vào đường xấu. Quan hệ sinh thù oán. Bị tai tiếng.

-Mùa Đông: Sức khỏe thất thường. Ăn uống cẩn thận. Tinh thần không ổn định, lo nghĩ vẩn vơ.

Nhìn chung các mặt, năm nay có tốt có xấu, nhưng với tuổi còn nhỏ, chỉ có việc học là quan trọng. Dù Tử Vi có xấu nhưng Quý Em được bảo bọc, được gia đình che chở, sẽ không có gì gây thiệt hại nếu Quý Em biết nghe lời Cha Mẹ Anh Chị. Có thể nói, đây là năm trung bình đối với Quý Em Kỷ Mão.

 

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *