Kỷ Mùi 1979 nam mạng – những điểm đặc biệt trong tử vi năm 2018

Năm 2018 các Quý Anh Kỷ Mùi công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, có thay đổi. Gia đình sức khỏe bất an, không tránh khỏi tốn hao tâm sức.

Quý Anh tuổi Kỷ Mùi là người khôn ngoan, ham học hỏi, có ý chí tiến thủ nhưng lại sợ khó sợ khổ nên khó tiến xa, khó thành công lớn.
Quý Anh có tinh thần tự chủ, không bị lôi cuốn bởi ngoại duyên, đôi khi trở thành cố chấp, khó có người hợp tác. Không dám nhận lãnh trách nhiệm nặng nề, việc làm thường mạng tính cá nhân, công danh chỉ ở mức trung bình.
Có thể nói Quý Anh là người thích an thân, cởi mở, vui tính, thích sự tự do và luôn muốn được làm việc theo sở thích.Đặc biệt biết lo xa nên sự nghiệp cũng ít thăng trầm.
ky-mui-1979-nam-mang-nhung-diem-dac-biet-trong-tu-vi-nam-2018

Sức khỏe

Năm nay, Bệnh phù tọa Hạn, có ốm đau nhưng sẽ bình phục dễ dàng. Tuy nhiên Vận niên gây bất lợi, có thể bị nạn tai hay tiểu nhân gây thương tích.
Quý Anh Kỷ Mùi cần chú ý lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng nhờ phước đức, mọi chuyện sẽ qua.

Sự nghiệp

Năm nay, Quý Anh gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, có thay đổi. Gia đình sức khỏe bất an, không tránh khỏi tốn hao tâm sức. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ đối với mạng Quý Anh có thể vượt qua những khó khăn, hao tốn.
Hạn gặp Ngũ Mộ Quý Anh cần đề phòng bị lừa gạt mất của, mất tiền.
Công danh tuy không chống trái nhưng cũng bị giảm lợi tức, mưu sự không được như ý. Vào khoảng giữa năm, khí Hỏa vượng, Tài lộc sức khỏe nếu có ốm đau cũng khó phục hồi, công việc làm ăn cũng trì trệ.
Nhưng vào giữa năm công việc làm ăn sẽ vượt qua. Sao Vận bất an, Vận thế trung bình, nhưng Vận niên hoàn toàn yếu kém, mọi việc càng nên dè dặt. Đây là năm tủ vi tương đối khó khăn đối với Quý Anh Kỷ Mùi.
Nếu đang làm việc ở Công sở, Hãng, Xưởng cần cố gắng nhiều hơn, đừng để bị phân tâm vì những rối ren của gia đình mà chú tâm vào công việc, đồng sự gây khó khăn cũng nên chịu đựng, sẽ có người lớn giúp đỡ để giữ vững vị thế, duy trì việc làm. Đây không phải là lúc khởi mong cầu để lên lương, lên chức.

Tình duyên

Năm nay, công việc làm ăn của Quý Anh Kỷ Mùi nhiều rối rắm, gia đạo cũng bất an, tình cảm khó được an vui.
Đã có gia đình, Quý Anh là người hiền lành mọi chuyện nên bàn bạc với người vợ để khỏi sinh bất hòa khi làm ăn khó khăn. Nên quan tâm đến con cái, năm nay cần theo dõi các con để tránh tai nạn rủi ro, ốm đau hao tốn. Gia đình cũng tốn hoa vì người thân ốm đau tai nạn.
Hạn có nhiều sao xấu, quan hệ bạn bè bất lợi. Đừng nghe lời dèm pha của tiểu nhân mà gây bất hòa trong vợ chồng. Năm nay, đi xa thì có nhiều lợi ích nhưng cũng tạo thêm khoảng cách trong tình chồng vợ.

Tử vi chi tiết tuổi Kỉ Mùi năm 2018:

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Khó khăn nhưng vượt qua. Tài lộc tăng, nhưng cũng tiêu hao lớn, vợ con đau ốm.Tháng 3: Cẩn thận trong công việc, được người trên giúp, kẻ dưới phá.
Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Gia đạo bất an. Rắc rối vì giấy tờ, nhiều lo âu, hao tốn. Tháng 6: Có người giúp, công việc vững chắc, tài lộc tăng.
Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Được tin cậy nhưng cẩn thận với bạn bè. Tiền bạc tốn hao, mất của. Có người thân ốm đau tai nạn.Tháng 9: Quý nhân giúp đỡ, thoát khó khăn. Ốm đau cũng được bình phục.
Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Hao tốn nhưng có lợi về công việc. Tạo được thắng lợi về tài chánh. Uy tín tăng.Tháng 12: Có chuyện buồn phiền. Phòng tranh chấp, tai nạn.
Loading...
Loading...