Kỷ Mùi 1979 nữ mạng – xem tử vi 2018 nhanh nhất chính xác nhất

Năm 2018, các Quý Cô Kỷ Mùi sao Hạn xấu, dễ bị đau ốm bất thường về đường máu huyết và bao tử, thần kinh, nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn.

Quý Cô tuổi Kỷ Mùi là người thông minh, nhanh nhẹn, giỏi ứng xử, dễ thích ứng với mọi hoàn cảnh. Quý Cô có ý chí vững mạnh, ít bị lung lạc bởi ngoại duyên. Gặp thời sẽ tiến nhanh nhưng tức thời cũng có thể trở về tay trắng. Không chịu nghe lời khuyên của bất kỳ ai, chỉ rút kinh nghiệm khi gặp thất bại.
Nếu theo đường văn chương, khoa bảng dễ có thành tựu hơn người. Nếu theo đường kinh doanh thương mại, tài lộc dễ vào nhưng cũng dễ ra, phải vào trung niên mới có thể ổn định. Tuy Quý Cô có mưu trí tính toán giỏi, nhưng tài không bằng đức. Sự nghiệp thành hay bại còn tùy vào phước đức sẵn có và hành vi thiện hay ác trong hiện đời mà có sai biệt.
ky-mui-1979-nu-mang-xem-tu-vi-2018-nhanh-nhat-chinh-xac-nhat

Sức khỏe

Năm nay sao Hạn xấu, Quý Cô Kỷ Mùi dễ bị đau ốm bất thường về đường máu huyết và bao tử, thần kinh. Nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn và đừng nên lo nghĩ nhiều dễ làm mất ngủ, gây nhức đầu, sức khỏe yếu thêm.

Sự nghiệp

Năm nay, Quý Cô gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, thường sinh chuyện nghịch ý, trái lòng, bị tai tiếng thị phi, toan tính khó được như ý. Sao Vân Hớn thuộc Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên cẩn thận nhiều hơn, đừng chạy theo lợi lớn mà bị lừa gạt.
Đối với mạng Hỏa Quý Cô Kỷ Mùi năm nay gặp nhiều điều có lợi từ công danh tài lộc cho đến sức khỏe. Nhưng về gia đạo thường gặp điều nghịch ý trái lòng, dễ xảy ra bất trắc. Vào giữa năm, có phần may mắn, có thể vượt qua khó khăn, ngăn trở. Sao hạn, Vận niên đều xấu, không nên mưu sự lớn. Quan hệ với bạn bè, dễ sinh nhiều rối rắm, dễ bị tai tiếng thị phi. Sẽ được người lớn tuổi giúp đỡ nhưng lại bị bạn đồng lứa gây rối rắm, giảm bớt tham vọng và cố gắng an phận thủ thường mới có thể bảo toàn sự nghiệp.
Cuộc sống có nhiều niềm vui, có lợi về chỗ ở, nhà cửa. Tuy nhiên với Khốc Tang, Địa võng đồng cung thường đem lại nhiều điều buồn phiền, có thể gặp bất trắc, tâm tư vướng bận nhiều lo âu.

Tình cảm

Quan điểm tình yêu của Quý Cô là “nếu đã không yêu thì sẽ mãi mãi không yêu”, nếu anh chàng nào đó muốn theo đuổi Quý Cô hòng mong Quý Cô hồi tâm chuyển ý, thì thật là lãng phí tâm sức. Tình cảm của Quý Cô giống như là gió, không bao giờ để ý tới người Quý Cô không yêu, trừ phi Quý Cô muốn khẩn cầu điều gì đó ở anh ta. Bất cứ ai cũng không trói buộc được Quý Cô, nếu ai đó làm thế Quý Cô sẽ tránh thật xa anh ta.
Năm nay, cuộc sống có nhiều biến động khiến Quý Cô phải lo tính bận rộn, rối rắm nên tình cảm sẽ vui ít, buồn nhiều.
Quý Cô là người có lòng tốt với bạn hữu nhưng năm nay đừng nên dưa vai gánh vác chuyện người, dễ sinh bất hòa và đôi lúc còn phải liên hệ đến pháp luật. Với tứ Hung: Tang, Hổ, Khốc, Hư có tin buồn về ngươi thân, gai đình hay bản thân cũng dễ đau ốm, nạn tai.
Đối với Quý Cô Kỷ Mùi  độc thân, năm nay nên dè dặt trong các mối quan hệ, đừng đòi hỏi ở người bạn tình qua nhiều, dễ sinh rạn nứt trong tình cảm. Nếu đã có ý trung nhân, muốn tiến đến việc lập gia đình, tuy không được tốt vì phạm Thái Tuế, nhưng cũng không mấy trở ngại.

Xem tử vi chi tiết năm 2018 của Quý Cô Kỷ Mùi:

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Tốn hao nhưng được việc. Gia đình tình cảm an vui. Công việc làm ăn trì trệ.Tháng 3: cẩn thận hồ sơ, thuế vụ dễ gặp rắc rối. quan tâm đến con cái nhiều hơn .
Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều trở ngại, công việc bị người chống phá. Tài lộc vào nhưng ra cũng không ít. Tháng 6: Phòng tranh chấp, nên nhẫn nhịn sẽ ít thiệt hại hơn. Sức khỏe kém.
Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có cơ hội tốt vượt qua trở ngại. Được người giúp đỡ, danh lộc thăng tiến. Tinh thần phấn chấn, sức khỏe tăng.Tháng 9: Gia dình bất an. Có tin buồn hay có người đau ốm, tiền bạc tốn hao.
Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Có cơ hội tốt, công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Gia đình có niềm vui. Tháng 12: Quan hệ bất lợi. cẩn thận về tài chánh.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *