Kỷ Tỵ 1989 mạng nữ – xem tử vi năm 2018 chi tiết nhất

Tử vi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng là người thông minh, cuộc sống có nhiều chống trái từ sự nghiệp đến duyên tình. Tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ công việc gặp khó khăn, tình cảm sẽ buồn nhiều hơn vui, sức khỏe yếu.

Kỷ Tỵ phần số Quý Cô
Điếu khách chiếu mạng, sóng xô vào đời
Đông Xuân, thuận số gặp thời
Nghịch sanh lỗi số, đổi dời nhiều phen
Khôn ngoan, phân biệt trắng, đen
Tánh tình mềm mỏng chẳng hèn kém ai
Kinh doanh, thương mại hợp tài
Giải Thần độ mạng, qua vài khó khăn
Tiền vận, chưa được an bằng
Trung niên, danh lộc tiến thăng dần dần.

 

ky-ty-1989-mang-nu-xem-tu-vi-nam-2018-chi-tiet-nhat

 

Sức khỏe

Trong năm 2018 Qúy Cô Kỷ Tỵ cần giữ gìn sức khỏe nhiều hơn. Cần quan tâm đến các bệnh về tim, phổi. Đừng nên lo lắng quá, có hại cho sức khỏe và phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên cố gắng làm việc lành để chiêu cảm các Phúc tinh, cuộc sống sẽ giảm phần bệnh nạn.

Sự nghiệp

Mưu tính thường gặp trở ngại, bản thân cũng dễ bị bệnh nạn va vấp, gây khó khăn cho công việc.

Gia đình, tình cảm có nhiều điều rối rắm, phiền lòng và sức khỏe, tiền bạc cũng suy hao.

năm nay nên xem như thời gian nghỉ ngơi, chỉ nên làm việc nhỏ, vẫn có lợi nhuận dư dùng. Vận niên này chỉ phù hợp với người lớn tuổi, hưởng an nhàn, nhưng đối với Quý Cô, cần nỗ lực để xây dựng tương lai thì không thích ứng. Dù sao, trong lúc Thời hư Vận xấu, vẫn có nơi để tạm dừng mà không lo về kinh tế, cũng là điều hay.

Quý Cô đừng khởi nhiều tham vọng, tránh xông pha với các công việc có tính rủi may, cố gắng ẩn nhẫn chờ thời…Đây là lúc nên trau dồi tánh đức, ôn văn luyện võ, sẽ có lợi hơn. Có thể nói, đây là năm yếu kém của Quý Cô.

Các Quý Cô dễ bị ốm đau, buồn phiền, nhưng không nên lo lắng thái quá. Chỉ cần dè dặt phòng kẻ xấu. Càng khởi ham muốn càng dễ sa chân vào nơi nguy hiểm.

Tình cảm

Năm nay, tuổi Kỷ Tỵ cuộc sống gặp nhiều điều không như ý, tình cảm sẽ buồn nhiều hơn vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng có thể thay đổi chỗ ở chỗ làm, xem nhiều hơn về tuổi vợ chồng tại Xem tuổi vợ chồng. Tuy phải lo lắng nhưng cũng yên ổn hơn nơi cũ.

Hạn có Vượng, Sinh, năm nay có thể nhờ chồng làm ăn phát mà có cuộc sống thoải mái hơn. Nếu muốn, có cháu bé, gia đình càng thêm hòa thuận vì đứa bé tuổi Mùi, hợp với tuổi của Mẹ.

Quan hệ bên ngoài, nên cẩn thận. Đừng nghe lời bạn, có thể làm cho tình cảm vợ chồng xáo trộn và Quý Cô còn bị mang tai tiếng, tốn hao.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay không nên giao du nhiều và đừng đua đòi theo chúng bạn, sẽ vui ít, buồn nhiều, còn có thể gặp nạn tai, “chuyện không thành có” rất phiền lòng.

Quý Cô hạp với người tuổi Nhâm Thân (24 tuổi), Quý Hợi (33 tuổi), Giáp Tuất (22 tuổi); khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (23 tuổi). Đinh Mẹo (29 tuổi), Tân Mùi (25 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

Những điều đặc biệt trong năm 2018:

-Mùa xuân: Tháng giêng và 2: Công việc có chiều hướng phát triển. Tài lộc tăng. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Tháng 3: Sức khỏe thất thường. Nhiều lo nghĩ.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều buồn lo, rối rắm. Công việc trì trệ. Đừng chạy theo lợi lớn, sẽ gặp thất bại. Tháng 6: Phòng bệnh nạn. Tài lộc suy hao.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có chuyện buồn phiền. Bệnh nạn gây trở ngại công việc. Không nên làm ăn lớn. Tháng 9: Khó khăn có người giúp.Tình trạng thay đổi tốt hơn.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có dịp di chuyển hay đổi dời chỗ làm, chỗ ở. Tài lộc tăng trưởng. Mưu sự dễ thành. Tháng 12: Nhiều việc phải tốn hao. Lái xe cẩn thận.

Nhìn chung các mặt từ Sao Vận đến Tử vi, Ngũ Hành, đây là năm xấu nhiều hơn tốt. Đừng quá mong cầu mà thất vọng, còn có thể bị kẻ xấu lừa gạt. Cố gắng giữ tâm bình để sáng suốt nhận xét các việc nên hay không nên làm, vẫn có được cuộc sống bình an. Đây là năm khó khăn đối với Quý Cô.

 

-Giáp Thìn 1964 nam mạng – xem tử vi năm 2018 cập nhật-

 

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *