Kỷ Tỵ 1989 nam mạng – xem tử vi năm 2018 mới nhất

Trong năm 2018 tuổi Kỷ Tỵ mạng nam có công việc làm ăn buôn bán đều không được may mắn chỉ có về phần cuối năm thì cuộc sống nó mới đỡ.

Kỷ Tỵ nam mạng thanh cao. Công danh sự nghiệp ước ao đã thành

Sơ niên một thời tan tành. Tiền tài bất tụ lại dành gian nan

Trung niên lập nghiệp dễ dàng. Tiền tài nhà cửa bạc vàng giàu to

Việc làm nhà cửa chẳng lo. Vợ chồng hạnh phúc ấm no trọn đời.

 

ky-ty-1989-nam-mang-xem-tu-vi-nam-2018-moi-nhat

 

Sức khỏe

Chú ý về xe cộ và bệnh về đau nhức xương sống và phần đầu.

Đầu năm nên cầu an giải hạn Mỗi tháng cúng ngày 19 âm, lúc 21 giờ, dùng 5 ngọn đèn , hương hoa, trà quả làm phẩm vật day về hướng TÂY mà khấn vái. Lạy 5 lạy. Bài vị viết như sau :”Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” .Mồng một nên xuất hành hướng đông nam để nghênh đón tài thần từ 00 h tới 1 giờ sáng, tính theo nơi cư ngụ. Để tăng cường cát khí cho sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, nên dùng hành Kim để tiết khí hành Thổ của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng … Những con số hợp với người tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc là 0,1 và 3, 4. Khi lựa chọn sim phong thủy thì bạn nên lưu ý chọn những sim có nhiều số 0, 1, 3 và 4 để giúp cho bạn làm ăn phát đạt, gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và công việc.

Sự nghiệp

Trong năm nay tuổi Kỷ Tỵ bị sao thổ tú chiếu mệnh thì công việc làm ăn buôn bán đều không được may mắn chỉ có về phần cuối năm thì cuộc sống nó mới đỡ. Và đầu năm nên dâng sớ để để giải hạn.

Nói về tiền bạc thì chi tiêu nhiều nhưng mà tiền bạc làm ra thì ít, cho nên hãy tiết kiệm.

Tình cảm

Đối với tuổi Kỷ Tỵ thì năm nay đường tình cảm không được  tốt,vợ chồng bất hòa .

Đối với Quý Ông Kỷ Tỵ còn độc thân thì năm nay là năm rất tốt để các Quý Ông kết đôi và đi đến hôn nhân.

Những điều đặc biệt trong năm 2018:

Tháng giêng: Nên giữ lời ăn tiếng nói và chú ý bệnh về tiêu hóa kém và đầu năm tốt nhất thì nên chùa dâng hoa để giải hạn.

Tháng hai: Trong tháng này có làm việc gì thì hãy nên thận trọng và chú ý có không thì chủ về sự thua thiệt mà dẫn đến tâm bất an sinh ra bệnh u uất.

Tháng ba: Tháng này là tháng tuổi cho nên đi xe phải cẩn thận không dễ bị ngã mang thương tịch ở đầu và chú ý trong tháng này cẩn thận gia trung bất hòa và có tang.

Tháng Tư: Tất cả mọi việc đều thuận lợi và có nhiều tin vui đưa đến trong tháng này.

Tháng năm: Tháng này thì tất cả mọi việc đều thuận lợi và cần chú ý tới các giấy tờ liên quan tới chính quyền phải cẩn thận, tháng này nếu có ôm dau hay việc gì thì đều qua hết.

Tháng sáu: Lá số tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ cho thấy công việc khó khăn đầu tháng nên đi chùa cầu bình an là tốt nhất và nên chú ý về dao kéo.

Tháng bảy: Tiền bạc thì tiêu nhiều làm ra thì ít có buôn bán trong tháng này thì cũng chỉ bình thường mà thôi và nên chú ý có người phá hoại trong công việc.

Tháng Tám: Tháng này vợ chồng tình thắm mặn lồng bên nhau, tiền bạc, công việc nằm tháng này thì đều bình thường.

Tháng chín: Tháng này là xấu đối với  tuổi cho Kỷ Tỵ cho nên tất cả mọi việc nên cẩn trọng làm ăn buôn bán thì  nên suy nghĩ kỹ và cần chú ý có người phá trong công việc và chú ý bệnh về khớp xương.

Tháng mười: Tháng này công việc làm ăn đều thuận lợi và có lộc trong làm ăn và có tin vui về hỷ sự và thêm người.

Tháng mười một: Tháng này trong nhà có chuyện buồn, vợ chồng có sự cãi vã, tiền bạc làm ăn thì không được tốt.

Tháng chạp: Vì bản tính hiếu tháng cho nên dễ bị thua thiệt và trong tháng này nên chú ý để phòng trộm cắp.

Nói chung cuộc đời của tuổi Kỷ Tỵ nam mạng, bản tánh thông minh lanh lợi và rất ôn hòa với những người chung quanh, có lòng hiếu thảo, tôn trọng lễ giáo nhưng lại cứng rắn nguyên tắc với những người cùng tuổi Tỵ

 

-Giáp Thìn 1964 nữ mạng – xem tử vi năm 2018 cập nhật-

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *