Mậu Thân 1968 nam mạng – xem tử vi năm 2018 chi tiết nhất

Năm 2018, Quý Ông Mậu Thân có sức khỏe tuy thất thường nhưng không có bệnh hoạn gì đáng ngại. Đáng lo là tai nạn va chạm, té ngã có thể xảy ra.

Quý Ông tuổi Mậu Thân là người khôn ngoan, toan tính giỏi, nắm bắt công việc một cách nhanh chóng, dễ thành công trong công việc xây dựng sự nghiệp.
Quý Anh là người hào phóng rộng rãi, được lòng bạn bè dễ trở thành lãnh đạo, chủ nhân ông. Đa phần thích đổi thay và thiếu kiên nhẫn trong công việc cũng như mưu sự. Sự nghiệp, vì vậy mà dễ đổi thay, thăng trầm bất định. Lại nữa, Quý Ông rất nhiệt tâm, nhiệt tình dễ bị người “ khích tướng” làm những công việc thiếu suy nghĩ chín chắn, dễ gặp thất bại.
mau-1968-nam-mang-xem-tu-vi-nam-2018-chi-tiet-nhat

Sức khỏe

Năm 2018, các Quý Ông Mậu Thân gặp hạn Toán Tận lại là năm tuổi, cần phòng tai nạn nhiều hơn. Sức khỏe tuy thất thường nhưng không có bệnh hoạn gì đáng ngại. Đáng lo là tai nạn va chạm, té ngã có thể xảy ra. Nên làm lành lánh dữ mới góp phần hóa giải hung họa.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an, nên làm việc thiện để phước sanh họa lùi.

Sự nghiệp

Năm nay Quý Ông Mậu Thân gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, gặp chuyện phải hao tốn, công việc làm ăn lui sụt, thua lỗ. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Quý Ông, sẽ dần khá giả hơn. Nếu biết phát triển tâm lành ý thiện của mình, còn có thể tạo được sự nghiệp to lớn.
Công việc làm ăn cũng có nhiều thuận lợi, có người giúp đỡ, gặp may mắn. Gia đình tình cảm sinh chuyện nghịch ý, buồn phiền, có người ốm đau, tai nạn.
Nếu Quý Ông đang làm việc ở Công Sở, Hãng, Xưởng, dù hoàn cảnh có đổi thay nhưng công việc ít bị ảnh hưởng. Nên chấp nhận tình trạng hiện tại, dù thuận hay nghịch vẫn hơn là tìm việc khác. Quý Ông có cơ hội đẻ thực hiện được điều đó, nhưng “ tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa” có thể lại thua thiệt. Nên an phận để chờ thời cơ tốt hơn.
Nếu Quý Ông đang kinh doanh, hoạt động ở môi trường tự do, cần nhất là đừng bỏ, thêm vốn liếng để đầu tư, đừng quá tin vào nhận xét của mình để rồi phải tiêu hao tài sản vì dễ xảy ra bất trắc, bạn thân cũng đang gặp năm tuổi, có thể bị đau ốm, nạn tai…

Tình cảm

Năm nay, công việc làm ăn vừa thất thu vừa đầy biến động, gia đình tình cảm cũng rối rắm, bất an, tình cảm cũng theo đó mà thiếu phần vui vẻ. Đã có gia đình Quý Ông cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con, nên hòa dịu, thông cảm nhiều hơn là phê bình, chỉ trích mới gây được thuận thảo trong gia đình. Đừng để những biến động xấu của ngoại duyên chi phối tình cảm vợ chồng, đã bất an còn thêm rối rắm.
Quan hệ bạn bè nhiều là nếp sống quen thuộc của Quý Ông, năm nay càng sinh nhiều bất ổn, có thể dẫn đến tranh chấp, cãi cọ. với Tứ hung nhập Hạn, cần quan tâm nhiều hơn đến con cái, có thể gia đình xảy ra chuyện không lành.
Đối với Quý Ông Mậu Thân độc thân, năm nay “ tình cảm có cũng như không”. Tử Vi cũng thiếu bóng Hồng, Đào. Nếu đã có người yêu, cần vun trồng tưới tẩm, mới có thể nở hoa, kết trái, thời tiết bất lợi; nên chăm sóc nhiều hơn. Nếu muốn lập gia đình, tuy không thuận nhưng tuổi đã cao, chẳng cần phải kiêng kỵ
Quý Ông hợp với người tuổi Mậu Thân (49 tuổi), Canh Tuất ( 47 tuổi), Tân Hợi (46 tuổi); khắc kỵ với người tuổi Nhâm Tý (45 tuổi), Bính Thìn (41 tuổi), Bính Ngọ ( 51 tuổi).

Những điểm đặc biệt trong năm 2018 của Quý Ông Mậu Thân:

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2 : Vượt qua khó khăn, tài lộc thất thường. Công việc trở ngại, làm nhiều hưởng ít. Tháng 3: Bạn bè giúp đỡ. Có cơ hội tốt nên dè dặt.
Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều chuyện rối rắm, tốn hao. Phòng tai nạn phạm thân. Tranh chấp bị thua thiệt nhiều hơn. Tháng 6: May mắn giúp vượt qua trở ngại. Quý nhân phù trợ. Tài lộc khá.
Mùa Thu: Tháng 7& 8: Gia đạo bất an. Công việc bị chống phá. Thu nhập lui sụt. Nhiều việc lo buồn. Phòng tai nạn. Tháng 9: Tình trạng thay đổi khá hơn. Có cơ hội tốt trong công việc làm ăn.
Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Đừng mong cầu, cố gắng sẽ vượt qua khó khăn. Gia đình bình an, vui vẻ. Có lợi lớn cần phòng hung họa theo sau. Tháng 12: Cẩn thận khi lái xe. Việc làm có nhiều hứa hẹn. Quan hệ bất lợi.
Loading...
Loading...