Mậu Dần 1998 nam mạng – tử vi tổng quát và vận mạng năm 2018

Xem tử vi cả đời và xem chi tiết tử vi mới nhất năm 2018 của nam mạng tuổi Mậu Dần 1998, biết được mọi mặt về sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe.

Mậu Dần mạng Thổ, Quý Em
Thông minh, tình cảm, sách đèn dễ nên
Có tài nhunge chí không bền
Thích thay, thích đổi, xuống lên nhiều lần
Tự tin, không chịu an thân
Nuôi nhiều cao vọng, thập phần gian nan
Gặp thời có lúc vẻ vang
Công danh, tài lộc, vinh sang có ngày
Duyên tình rối rắm , đắng cay
Đi vào Trung vận, thì hay hơn nhiều
Có công đèn sách, như diều bay cao

 

Mậu Dần 1998 nam mạng - tử vi tổng quát và vận mạng năm 2018

Tổng quát

Quý Em tuổi Mậu Dần là người thông minh, có chí tiến thủ cao, tính tình cũng dễ mến, gặp nhiều cơ may, được cha mẹ bảo bọc đủ điều kiện để học hành, dễ đỗ đạt cao.

Là người đa tài, dễ sinh nhiều tham vọng, ít khi bằng lòng với hiện tại, nên khó tránh khỏi thăng trầm. nhưng vị trí nào cũng sung sướng hơn người, nhưng tâm trí vướng nhiều lo âu, khó tránh khỏi thất bại. Nếu có điều kiện nên học các ngành có tính sáng tạo như tin học, khoa học ứng dụng, kiến trác…phù hợp hơn với các ngành hóa chất cơ khí, nghề nghiệp nặng về tay chân.

Duyên tình cũng góp phần lớn vào sự thành bại của gia đình sự nghiệp. Tuổi của Quý Em còn quá trẻ, nên chăm lo học hành để xây dựng tương lai. Nếu vướng bận vào lưới tình quá sớm sẽ phải hối hận về sau. Hơn nữa, phần số của Quý Em phải lập gia đình muộn mới có thể hạnh phúc, sự nghiệp càng có điều kiện vươn cao.

Đa phần, thời tiền vận có nhiều chao đảo vì duyên tình rối rắm. Đi vào Trung vận mới ổn định, sự nghiệp tăng dần. Nếu ăn ở có hiếu hạnh, sẽ gặp nhiều cơ may, có đại vị cao trong xã hội, được nhiều người mến mộ.

Vận mạng năm 2018

Cần phải cố gắng nhiều mới không thua kém chúng bạn. Gia đình, tình cảm rất tốt, luôn được sự bảo bọc của người lớn, không lo gì về cuộc sống vật chất. Đừng để bệnh nạn làm chậm trễ thì việc học sẽ thành quả cao, rất có lợi cho tương lai.

Cuộc sống rất yên lành, gia đình sung túc. Vì thế Quý Em hoàn toàn thoải mái tinh thần, rất có lợi cho sức khỏe và hoạch hành mau tiến bộ.

Vận niên khá tốt, gặp nhiều may mắn, khó khăn có người giúp nhưng thành quả có đạt được hay không tùy thuộc vào bản thân Quý Em. Nếu vì ham chơi, vì bệnh nạn thì việc học sẽ gián đoạn, phải mất nhiều thời gian mới lấy lại căn bản để tiến lên. Có thể nói, năm nay đang có nhiều cơ hội tốt để học hành chỉ cần lo về bệnh hoạn, nạn tai. Nếu có sức khỏe tốt, nhất định Quý Em sẽ đạt kết quả cao, tương lai sẽ sáng, Mẹ Cha cũng vui lòng.

Nhìn chung các mặt, năm 2018 có cả xấu lẫn tốt, thành công hay thất bại do chính bản thân Quý Em Mậu Dần quyết định. Nếu nghe lời của Cha Mẹ, chịu khó học hành, sẽ có thành tựu tốt. Ngược lại, theo chúng bạn, hậu quả xấu khó lường.

>>> Xem thêm: Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 mạng nữ mới nhất năm 2018

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *