Mậu Ngọ 1978 nam mạng – xem tử vi để biết tương lai năm 2018

Năm 2018 tình cảm các Quý Anh Mậu Ngọ có nhiều phức tạp. Nếu đã có gia đình Quý Anh đừng nên giữ thái độ bình đẳng với vợ con, tránh sinh bất hòa, cãi cọ.

Tử vi chuẩn xác tuổi 1978 Mậu Ngọ nam mạng sinh từ từ từ 07-2-1978 đến 27-1-1979 . Tuổi quý anh có các thông tin tổng quan sau :
MẠNG: Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời)
Tướng tinh: Con Heo Con dòng: Xích Đế. Cô quạnh
SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn
HẠN: Thiên Tinh: Tranh chấp, kiện thưa
VẬN NIÊN: Thử quy Điền(Chuột về đồng), tốt
MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, Đỏ; Kỵ màu: Vàng, Trắng

mau-ngo-1978-nam-mang-xem-tu-vi-de-biet-tuong-lai-nam-2018

Sức khỏe

Năm 2018 này, Bệnh Phù đáo Hạn, các Quý Anh Mậu Ngọ chỉ có ốm đau nhẹ như cảm nhiễm, ho nhiều. Cẩn thận phòng tai nạn và tránh vào nơi nhiều xung động. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, ốm đau cũng nhẹ qua.

Sự nghiệp

Năm nay Quý Anh Mậu Ngọ gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, có chuyện buồn phiền, tình cảm bất an. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Quý Anh có nhiều cơ hội tốt trong công việc và tài chánh tương đối phát triển.
Với hạn Thiên Tinh, cẩn thận hồ sơ hợp đồng cũng như giao tiếp, dễ bị tranh chấp. Nặng hơn có thể gặp rắc rối pháp luật.
Vận hạn Thử quy Điền khá tốt, Quý Anh có cơ hội làm việc cũ, trong môi trường thuận hợp, lợi tức dễ tăng.
Quý Anh, gặp năm Hành Hỏa Quý Anh cũng có nhiều lợi ích, tài lộc tăng, tiền bạc có phần hưng vượng nhưng cũng bị Đại, Tiểu hao hội chiếu, phải chỉ tiêu nhiều, phần tích lũy không lớn. Tuy nhiên, vào khoảng giữa năm, khí Hỏa vượng sẽ bù đắp những tổn hao về tiền bạc cả sức khỏe và tình cảm.
Đây là năm Quý Anh Mậu Ngọ cần phải quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, phòng ngừa ốm đau, tai nạn hoặc có những bất trắc khó lường xảy đến. Vì thế, không nên toan tính lớn dù có cơ hội tốt. Chỉ nên “việc cũ mà làm, đường cũ mà đi”, dù có biến động cũng dễ xoay trở, ít thiệt hại. Đây là năm khó khăn nhưng không phải là năm thất bại.
Mặc dù đang được sự giúp đỡ có cơ hội thuận lợi để thành công nhưng cũng sẽ đương đầu với nhiều khó khăn, bất trắc gây hao tốn về tài chính, đồng thời có thể gặp rắc rối với pháp luật.

Tình cảm

Năm 2018, Quý Anh Mậu Ngọ về đường tình cảm cũng có nhiều phức tạp. Nếu đã có gia đình Quý Anh đừng nên có thái độ “Chủ nhân Ông” với vợ con, gia đình dễ sinh bất hòa, cãi cọ. Vợ chồng cũng có những niềm vui về con cái. Các con học hành tiến bộ là phần thưởng của vợ chồng. Năm nay, không nên dính dáng đến việc thay đổi mua bán nhà cửa, khó tránh sự rắc rối, tranh chấp, có thể phải ra tòa.
Quan hệ bạn bè, càng giảm thiểu càng hay vì có thể xảy ra chuyện không lành, “chuyện bé xé ra to” càng làm cho cuộc sống thêm phiền nhiễu. Đặc biệt đừng nghe lời để hùn hạp, can dự vào công việc của người khác, sẽ bị tai tiếng và rắc rối đến pháp luật.
Đối với Quý Anh độc thân, tình cảm có vui nhưng cũng nhiều nỗi buồn. Đây là lúc có nhiều thăng trầm, xáo trộn trong cuộc sống, tình cảm có khó trọn. Ngoại trừ Quý Anh phải nhẫn nhịn, nói năng cư xử hòa dịu mới có thể làm cho cây tình yêu nở hoa. Đây không phải là năm hợp cho việc kết hôn. Nhưng nếu muốn vẫn có thể thực hiện.
Quý Anh hợp với người tuổi Kỷ Mùi (38 tuổi), Ất Sửu (32 tuổi), Quý Hợi (34 tuổi), khắc kỵ với tuổi Đinh Mão (30 tuổi), Giáp Tý (33 tuổi), Tân Dậu (36 tuổi).

Những điều đặc biệt trong năm 2018 của Quý Anh Mậu Ngọ:

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2 : Công việc thuận lợi nhưng khó khăn đang chực chờ. Khôn khéo trong cư xử sẽ được nhiều lợi ích. Tài lộc tăng. Tháng 3 : gặp nhiều trở lực vì thái độ thiếu tế nhị. Phòng kẻ xấu gây hại.
Mùa Hạ: Tháng 4 & 5 : Có nhiều rối rắm lo âu. Gia đạo bất an. Không bảo toàn được thành quả. Tháng 6 : có người giúp nhưng cũng tốn hao. Sức khỏe nguy.
Mùa Thu: Tháng 7 & 8 : Tốn hao vì gia đình. Tình cảm không thuận. Công việc trở ngại. Mưu sự khó khăn. Tháng 9 : Có bất đồng trong công việc. Tranh chấp bất lợi.
Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tiền vào nhưng tiêu hao cũng lớn. Công việc thất thường. Làm việc cũng có lợi hơn. Gia đình vui vẻ. Tháng 12: Có dịp đi xa, cẩn thận phòng tai nạn. Tình cảm tốt đẹp nhưng không trọn.
Loading...
Loading...